Eri International tuyển dụng, để thu phục nhà tuyển dụng này trong số hàng trăm các ứng viên khác, bạn cần có hồ sơ xin việc thật ấn tượng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn cách làm hồ sơ xin việc giúp “ghi điểm” với nhà tuyển dụng một cách dễ dàng.
1. Tạo ấn tượng bằng lịch sử làm việc
Khi làm hồ sơ xin việc gửi đến Eri International tuyển dụng, bạn cần tạo được ấn tượng ngắn ngủi, bằng cách để nhà tuyển dụng có thể nhìn thấy ngay lập tức các thông tin quan trọng nhất. Hãy đưa phần lịch sử làm việc của bạn lên đầu tiên, với các kĩ năng và thành tựu ấn tượng, nhà tuyển dụng Eri International sẽ không tốn thời gian đọc chi tiết từng thứ một. Biết cách thể hiện bản thân qua CV, cũng là một ưu điểm để bạn có thể xin việc làm thành công cho mình.
2. Đề cập đến những kinh nghiệm làm việc có liên quan
Dù bạn là chuyên viên trung cấp, một người nghỉ việc đã lâu hay một tân sinh viên ít kinh nghiệm, hãy cố gắng đề cập đến kinh nghiệm làm việc/ học tập của mình trong hồ sơ một cách thích hợp.
Bạn nên chọn lọc thông tin để phù hợp với từng vị trí công việc khác nhau mà Eri International tuyển dụng, chứng tỏ được rằng bạn có những ưu điểm thích hợp với công việc mà nhà tuyển dụng này yêu cầu.
3. Hãy thể hiện cá tính bản thân
Bạn nên cho nhà tuyển dụng Eri International thấy được con người đằng sau bản CV đó thông qua phần giới thiệu bản thân. Một bí quyết giúp CV của bạn dễ tạo được ấn tượng hơn, đó chính là chọn lọc những tính cách và ưu điểm thích hợp với sứ mệnh và tôn chỉ làm việc của công ty. Hãy luôn nhớ rằng, những thông tin mà bạn cung cấp có liên quan đến công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra nhé.
4. Kỹ năng ngoại ngữ vượt trội
Eri International tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có kỹ năng ngoại ngữ vượt trội. Bạn nên biết rằng, trong thời đại hội nhập hiện nay, dù là công ty nào và vị trí gì, một ứng viên có kỹ năng ngoại ngữ tốt, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp, luôn được ưu ái hơn hẳn.
Bạn nên liệt kê ra các chứng chỉ hoặc văn bằng ngoại ngữ mà mình đã đạt được. Nhưng chỉ bấy nhiêu thôi vẫn chưa đủ, bạn cần thể hiện cho nhà tuyển dụng Eri International thấy được bạn có đủ kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành có thể đáp ứng yêu cầu của vị trí bạn ứng tuyển.
Nếu trong hồ sơ xin việc gửi đến Eri International tuyển dụng, thể hiện được những yếu tố nêu ra trên đây, thì chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng và ghi được điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng này. Hãy truy cập ngay vào chuyên trang việc làm VietnamWorks, để tìm hiểu cụ thể hơn thông tin tuyển dụng mà Eri International đã đăng. Nếu cảm thấy thực sự phù hợp, bạn có thể nộp CV ứng tuyển trực tuyến, để nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm này cho mình nhé!