Ghế họp 190 đẹp mắt nhờ thiết kế hiện đại

Nhằm mong muốn tạo cho khách hàng có được cảm giác thoải mái, tiện ích nhất trong mỗi cuộc họp, ghế họp do nội thất 190 cung cấp, sản xuất với chất liệu cao cấp, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng.

Phòng họp cũng là một trong những phòng không thể thiếu của mỗi công ty. Để phòng họp chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn thì các nội thất bên trong phải được chăm chút tỉ mỉ một cách kĩ càng nhất. [replacer_a] với thiết kế hiện đại sẽ giúp phòng họp bạn trở nên sang trọng, giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái nhất.Được biết đây là phòng có vai trò quan trọng trong công ty, các vị lãnh đạo đã mạnh tay đầu tư cho phòng họp những chiếc ghế cao cấp, với thiết kế hiện đại, đa dạng phù hợp với nhân viên mình.
Ghế chân quỳ GQ06-M

Được thiết kế rất hiện đại, ghế được làm từ khung thép mạ, viền ghế bọc da tạo nên sự trang trọng. Bên cạnh đó, điểm tựa lưng ghế và mặt ngồi được làm bằng vải lưới cao cấp tạo sự thông thoáng, không gây bí bách khi ngồi.


Ghế chân quỳ GQ04B-M


Ghế được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như da cao cấp, vải lưới, vải nỉ để bạn dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu, sở thích và hợp với không gian phòng họp.
Ghế quỳ GQ13

Nếu phòng họp bạn có diện tích khiêm tốn thì những chiếc [replacer_a] cũng là ý tưởng sáng suốt giúp bạn giải phòng không gian mà vẫn giữ được vẻ chuyên nghiệp, hiện đại của phòng họp.
Còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn tham khảo và lựa chọn như [replacer_a], bàn làm việc, tủ tài liệu,...