Table of Contents
Vì sao có sự xuất hiện của chó Rott dòng đại
Đặc điểm của chó Rott dòng đại
Giá chó Rottweiler dòng đại phổ biến
Đơn vị mua chó Rott dòng đại uy tín
Chó Rott dòng đại giống chó khiến mọi người phải yêu từ cái nhìn đầu tiên. Vậy chúng có giá bao nhiêu? Những thông tin ngay dưới đây sẽ bật mí đến bạn giá chó Rottweiler dòng đại phổ biến nhất hiện nay.

Vì sao có sự xuất hiện của chó Rott dòng đại

Chó Rottweiler trong một lứa con sinh ra sẽ có những chú chó sở hữu kích thước vượt trội. Đây chính là những chú chó Rottweiler dòng đại.

Chúng ngay từ khi còn nhỏ đã có kích thước khủng. 2 tháng tuổi cân nặng vượt trội lên tới chừng 10kg. Theo đánh giá các chuyên rằng chó Rott dòng đại thường bị chi phối bởi 2 yếu tố cơ bản:

– 70% do chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng.

– 30% do đột biến gen.

Đặc điểm của chó Rott dòng đại
Muốn biết được giá chó Rottweiler dòng đại bạn phải biết được đặc điểm của chúng. Rott dòng đại sở hữu thân hình gọn gàng, săn chắc. Thêm nữa các cơ phải triển khỏe mạnh và cơ thể cân đối. Chúng có đôi mắt nâu pha đen nhằm thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh, mõn to, đầu tròn.

Rott dòng đại có lưng thẳng, dài, tai luôn rũ xuống với kích thước vừa phải. Tuy vậy chúng sở hữu một kích thước khổng lồ chừng 70 đến 80kg và cao 70 đến 80 cm.

Bạn đang lo mua phải chó kém chất lượng ở những địa chỉ không được uy tín. Sieupet.com là web cung cấp thông tin, dịch vụ mua bán chó Rottweiler tốt nhất bạn tìm được: Tìm hiểu về chó Rottweiler dòng đại: Đặc điểm, giá cả, phối giống

Giá chó Rottweiler dòng đại phổ biến
Trên nhiều trang cùng một số cơ sở giá chó Rottweiler dòng đại được bán với giá từ 5 đến 7 triệu. Tuy vậy đây đều là các chú chó không đảm bảo giấy tờ cũng như độ thuần chủng. Bởi vậy trước khi chọn mua những chú chó này bạn cần cân nhắc thật kỹ.

Các cơ sở bán chó Rott dòng đại uy tín hiện nay chó giống này có giá từ 10 đến 15 triệu. Sở dĩ có sự chênh lệch này bởi lẽ chúng có nguồn gốc, giấy tờ rõ ràng. Thêm nữa những chú Rott ở đây đều đảm bảo độ thuần chủng. Bởi vậy mua chó Rott dòng đại tại những cơ sở này bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đơn vị mua chó Rott dòng đại uy tín
Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán chó Rott dòng đại. Bởi vậy để tìm được một địa chỉ chất lượng không phải dễ. Bán nếu chưa chọn được cơ sở uy tín thì sieupet.com là gợi ý không thể bỏ qua.

Giá chó Rottweiler dòng đại khá đa dạng

Tại đây sở hữu hàng nghìn giống chó khác nhau, trong đó có Rott. Các chú cún cưng tại đây đều được đảm bảo độ thuần chủng. Thêm nữa xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Bởi vậy người mua có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, sieupet.com còn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc và phụ kiện dành cho cún cưng. Mua chó Rott ở đây bạn sẽ được bảo hành toàn diện 3 ngày. Thêm nữa cơ sở còn thực hiện bảo hành 15 ngày về các bệnh đã tiêm phòng. Thực hiện hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng có yêu cầu. Đặc biệt vận chuyển bằng đường bộ được miễn phí 100%. Vận chuyển bằng đường hàng không khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí.

Đội ngũ nhân viên ở đây chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm. Bởi thế có thể giúp bạn nhanh chóng chọn được một chú chó như ý.

Xem thêm thông tin về giống chó Rottweiler: https://sieupet.com/giong-cho-rottweiler.html

Trên đây là một số thông tin về giá chó Rottweiler dòng đại phổ biến hiện nay. Hy vọng với bài viết này bạn đã biết được mức giá chó Rot cùng cơ sở bán chó uy tín. Ngoài ra, nếu còn bất kỹ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với sieupet.com để được hỗ trợ.

Siêu Pet – Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.
Website: https://sieupet.com
Email: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0838 336 888
Mxh: https://500px.com/sieupet0292