*** Sự kiện ngày 26/9, mở bán dự án Sơn Trà Ocean View tại khách sạn Metropole Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% giao dịch thành công chỉ trong một buổi mở bán.
Có lẽ biển là yếu tố đầu tiên mà nhiều người lựa chọn khi đầu tư vào thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Sở hữu vịnh biển, những bãi tắm đẹp nhất cả nước cùng với những cơ chế quản lý đô thị tuyệt vời, những bất động sản ven biển Đà Nẵng đã níu chân những nhà đầu tư có tầm nhìn sắc bén.
*** Sơn Trà Ocean View có thể không sánh bằng các dự án triệu đô khác nhưng những lợi thế và những giá trị đang hiện hữu ngay tại những lô đất và những giao dịch thành công trong đợt mở bán vừa qua, đã minh chứng cho sự sôi động và những kỳ vọng của bất cứ một nhà đầu tư nào đều đã trở thành hiện thực.
Nằm tại trung tâm của cụm du lịch công viên biển Đại Dương, chùa Linh Ứng, các bãi tắm đẹp nhất, trung tâm thương mại dịch vụ, các khu đô thị vệ tinh, các cụm công nghiệp với nguồn nhân công dồi dào, khu phức hợp lấn biển Đa Phước với quy mô quốc gia...
*** Không bàn đến vấn đề quy hoạch trong tương lai, những tiềm năng trước mắt là rất to lớn
- Về vị trí:
Dự án của mình 4 mặt đều sơn thủy hữu tình
- Bắc là khu dân cư hiện hữu, xa tí tầm 2,5km là dãy núi sơn trà, có chùa linh ứng, 1 trong 3 ngôi chùa linh thiêng nhất ở đà nẵng. nếu anh chị ở/ tới đà nẵng chắc chắn sẽ biết ngôi chùa này.
- Nam là khu đô thị sầm uất với nhưng trung tâm hiện đại như Vincom,,, đang trên đà phát triển mạnh, cách trung tâm hành chính thành phố chỉ 1 cây cầu sông hàn
- Tây là cảng cá thọ quang, cảng biển tiên sa, khu du lịch tiên sa, nơi dừng chân nghĩ dưỡng tại đà nẵng.
- Đông gần là công viên đại dương, bải biển mân thái cùng với khu phúc hợp nhà hang khách sạn, vui chơi giải trí.
*** Thông tin dự án:
Vị trí: P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
Diện tích quy hoạch: 100.000m2.
Quy mô đầu tư: 100 tỷ đồng.
Diện tích: 86 – 339m2.
Đơn giá: 6.4tr – 11tr/m2.
Hạ tầng hoàn thiện 100%, Sổ đỏ riêng biệt.
*** Và nếu cần thêm thông tin xin gọi về
Hotline: 0935.121.054
Hoặc mail: tannguyenmtr@gmail.com