GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 V2 CEMENT[/b]
Là một trong các sản phẩm giày cá tính nóng nhất, ko quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt những phát hành mới, Giày Yeezy 700 Cement 2019lại khiến người ái mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều náo nức, rộn rực và mang trong mình thèm khát sở hữu vô cùng mãnh liệt.

Hướng đến bắt mắt cổ điển trong thiết kế, “Geode” có sự phối hợp hơi lạ mắt với sự dịch chuyển tầng màu trong khoảng nâu bò sang xám tro và kết thúc bằng phần đế ngoài màu Gum trầm lắng. Khác hẳn với sự nặng nại của Mauve, lớp vỏ tinh giản của v2 đã làm cho kiểu dáng trở nên nhẹ nhàng và thanh tú hơn rất nhiều.
phương pháp bộ đệm Boost – nhắc về Adidas là nói về các bước đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây ko phải ngoại lệ lúc họ vừa đem đến một ngoại hình thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại thân thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân xứng lực tương tác ổn định giúp bạn nhận thấy thả sức, thao tác đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.


như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết của Yeezy 700. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày cá tính, giày thể thao hãy đến với shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất.