Giày Balenciaga Triple S Bulls Bred

– Màn khai pháo đã mang Balenciaga – một nhãn hiệu bắt mắt cao cấp lần Việc ban đầu đặt chân lên vùng đất Sneaker mỡ màu, cũng là một trong số các phát hành khai mào cho trào lưu Chunky Sneaker (giày “đồ sộ”) lên ngôi. Nếu muốn đem vào tủ giày thêm các sự chọn lọc phá cách và đầy táo bạo thì Triple S hẳn sẽ là cái tên mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy giày thể thao đà nẵng Tìm hiểu xem phiên bản giày Balenciaga Triple S Bulls Bred này độc, lạ ra sao nhé!

giay balenciaga triple s red grey

bề ngoài và chất liệu của Balenciaga Triple S Red

Sở hữu kiểu dáng thuộc hạng “nặng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu như đặt nó cạnh một bàn chân khủng long hay quái vật thời tiền sử nào đó hẳn sẽ chẳng mấy khác biệt vì từng trục đường nét trên giày đều thể hiện sự nổi loạn đến bất lệ luật. Chất liệu cũng là một món “Lẩu thập cẩm” trong Triple S Red lúc nó hội đủ những thành phần cao cấp nhất, nói đến như những loại da trơn, da lộn,.. Kế bên lớp Mesh dày dặn để đảm bảo giày luôn ôm sát, cho bước đi đầm và kiên cố shop giày adidas đà nẵng.

Midsole từ cao su cứng, chiếm phần nhiều trong tổng khối lượng đôi giày. Độ dày của phần đế thậm chí lên đến ngưỡng 5 cm, khiến nó trở nên món bảo bối “hack chiều cao” tương đối hoàn hảo dành cho các “nấm lùn” chính hiệu.

Đặc điểm thu hút Triple S 2.0 Bull

Triple S không những được biết đến như đôi “Chunky” Việc ban đầu, mà đây còn lạ đôi giày “nặng” thi thoảng có trong lịch sử văn hóa cá tính & sneaker, giữa lúc người ta đang ưa thích sự dễ dàng, nhẹ nhàng, nhỏ gọn thì nó bỗng xuất hiện như làn sóng mới, trái ngược hoàn toàn.

Phối màu cũng là điểm nổi bật đặc trưng khiến phiên bản Triple S hai.0 Bull thu hút sự chú ý. Ví như chúng ta vốn đã quen với các bản phối mang sắc Xám trước đây thì phiên bản này lại như màn “đổi gió’ thú vị khi tone Đỏ đậm trở thành màu sắc chủ đạo của đôi giày. Một thách thức đến các tín đồ phong cách trong việc chọn phối Outfit phù hợp cùng em nó đấy!

giay balenciaga triple s red grey

kỹ thuật được tích hợp giày Balenciaga Triple S hai.0 Red Grey

Và không chỉ tập trung các chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà không phải có sự góp mặt bất kỳ phương pháp nào, khiến mỗi đôi giày đều cực kỳ trị giá, giá trị cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa tinh thần sâu sắc bên trong sneaker đà nẵng.tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, công nghệ,…của giày Balenciaga Triple S 2.0 Red Grey. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thời trang, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.