Giày Bape x Adidas Ultraboost 4.0 Green

– Series Ultraboost nổi danh không những bởi thiết kế thời thượng, tinh giản mà còn bởi sự tương trợ hữu hiệu trong các hoạt động thể thao. Truyền thống này được nối tiếp và hoàn thiện dần qua từng thế hệ, từng phiên bản về sau. Ultraboost 4.0 cũng không hề ngoại lệ trong số ấy. Một mẫu giày vừa cập bến tại Fandy, dành riêng cho công đoạn Thu – Đông năm nay.

đương nhiên nó được hưởng hồ hết những “đặc sản” vốn có từ thế hệ Ultra Boost Việc trước tiên. Đôi giày có gì nổi bật? Nó đáng để sở hữu chứ? Hãy cộng Fandy tìm kiếm tất tần tật các câu trả lời qua việc Đánh giá về phiên bản Ultraboost 4.0 x Bape dưới đây. Tham khảo ví như các bạn cũng đang mang dự định sở hữu cho mình một sản phẩm giày thể thao đẹp ở đà nẵng tương tự nhé!

giay bape x adidas ultraboost

ngoài mặt và chất liệu của giày Ultraboost 4.0

Giày Ultraboost 4.0 tiếp diễn khoác lên mình tiếng nói mẫu mã ko quá cầu kỳ, kết cấu giày phân thành 2 phần chính rõ ràng. Midsole từ hàng trăm, hàng nghìn hạt Boost năng lượng được nén chặt, mỏng dần về phía mũi giày, giúp cung ứng năng lượng vào gót chân rộng rãi hơn, cho trải nghiệm êm ái, thoải mái nhất khi chạy bộ hay chơi những môn thể thao cần sự đi lại liên tục shop giày adidas đà nẵng.

Upper từ chất dệt Primeknit bền bỉ, co dãn linh hoạt theo sát mỗi milimet bàn chân. Hoa văn dệt ở mũi giày cũng là phiên bản hoàn toàn khác so với 3 người anh em tiền nhiệm. Một mẹo đơn thuần nhưng khá hay ho để ta có thể phân biệt những phiên bản này với nhau.

Về phối màu, Adidas đã dùng phần họa tiếp Camo xanh rêu truyền thống trong khoảng nhà “Khỉ đột” để khiến đôi giày trông thật phá cách và đậm chất con đường phố.Bên cạnh đấy Fandy còn là một trong các cửa hàng bán giày thể thao adidas đà nẵng đẹp

giay bape x adidas ultraboost

điểm nhấn trên giày Adidas Ultraboost 4.0 Camo Green

Xuất thân trong khoảng Adidas nên dĩ nhiên việc xuất hiện những nhấn nhá nhận dạng nhãn hiệu là không thể thiếu. Biểu trưng Cage, Label, dòng chữ “Ultraboost” đều nằm ở vị trí “yếu điểm”, dễ dàng trông thấy như lưỡi gà, phần cage nhất quyết dây giày, phần cage ở gót.

các bạn có thể chưa biết, ví như lưu ý kỹ phần dệt PK trên mũi giày thì hẳn sẽ nhận ra ngay đôi nét tương đồng, là những mảng họa tiết đã xuất hiện trên các thế hệ Ultraboost hai.0, rồi 3.0. Khiến cho đôi giày càng trở nên cuốn hút dẫu các bạn mới chỉ lần đầu “tận mục sở thị”giày sneaker nam đà nẵng.

phương pháp tích hợp có trong Ultraboost 4.0 Camo 2018

cộng nghệ hạt Boost – đề cập về Adidas là đề cập về các thao tác đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ mang tới một phối màu mới, đồng thời ko quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên danh tiếng của chính họ. Công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả sức, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm đặc sắc, kỹ thuật,…của giày Ultraboost 4.0 Camo. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt, một vài giày thể thao nam đẹp đà nẵng, Fandy sẽ luôn cho các bạn những chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.