Giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural High

– Coverse xưa nay vốn vẫn luôn là cái tên quen thuộc và yêu thích của các tín đồ bắt mắt Vintage hoài cổ. Những phát hành, các dòng sản phẩm mới với chiếc đế bằng cùng bề ngoài tối giản thân thuộc cứ thế trình làng. Khẳng định cho vị thế cứng cáp của Converse giữa thị phần, giữa những xu hướng sneaker đang biến chuyển, đổi thay liên tiếp.

phần nhiều mọi phiên bản, phối màu đình đám đều thường xuyên cập nhật tại Fandy. Giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural High hiển nhiên ko nằm ngoài số ấy. Ví như hứng thú và muốn tìm cho mình một đôi giày thể thao ở đà nẵng, hãy đừng bỏ qua bài review chi tiết dưới đây!

giay converse chuck taylor 1970s

mẫu mã và chất liệu giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural High

Giày Converse 1970s Natural High vẫn giữ cho mình thiết kế và form dáng thân thuộc như trong khoảng trước đến giờ. Kết cấu giày được chia thành hai phần chính rất rõ ràng. Midsole trong khoảng cao su cứng dày dặn, cho thao tác đi thoả thích, vừa giúp các bạn “hak” thêm vài phân chiều cao tuyệt vời. Upper bằng vải Canvas khá bền, thuận tiện trong việc vệ sinh adidas đà nẵng lê duẩn.

Về phối màu, đôi giày sử dụng tone màu Trắng lên cả Upper lẫn Midsole tạo một vẻ ngoài thuần tuý, dễ phối đồ, vừa là điểm thu hút vượt bậc trên đại quát Outfit.

giay converse chuck taylor 1970s

điểm đặc sắc của giày Chuck Taylor 1970s White

Là sản phẩm thuộc Converse nên cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi những đặc biệt thương hiệu mà tiêu biểu chính là logo CONVERSE ALL STAR 1970s dạng tròn đặt bên dưới miệng giày. Một biểu trưng nhận mặt của dòng sản phẩm Chuck Taylor 1970s – Series giày đã góp phần đưa danh tiếng Converse đạt tới đỉnh cao như hiện tại adidas đà nẵng sale.kỹ thuật tích hợp có trong giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural High

công nghệ bộ đệm chống trót lọt trượt – đề cập về Converse là kể về các thao tác đi cực kỳ vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản giày Chuck Taylor 1970s White trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ vừa có được một kiểu dáng thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp các kỹ thuật tân tiến, hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm cao su chống trơn tuột trượt. Không chỉ mang độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến phố rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoải mái, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm thu hút, công nghệ,…của giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural High. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày cá tính, một vài giày thể thao nữ ở đà nẵng, Fandy sẽ là nơi cho các bạn một chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.