Giày Fila Disruptor II “Pale Pink”

– FILA có nhẽ đã chẳng còn lạ lẫm với bạn trẻ Việt. Sớm tạo tiếng vang và khẳng định tăm tiếng của mình trong thị trường phong cách vài năm gần đây. Ẳn theo thiên hướng Chunky Sneaker đang làm mưa làm gió. Nhãn hiệu Hàn Quốc mau chóng trình làng hai phiên bản Fila Disruptor và Disruptor 2. Trở thành mẫu giày chunky nóng nhất hiện nay.

Ngay bây giờ hãy cộng Fandy shop giày thể thao đà nẵng Phân tích rõ hơn về Disruptor qua bản phối Disruptor hai Pale Pink dưới đây. Tham khảo bài viết nếu các bạn cũng đang dự định sở hữu cho mình một vài nhé!

fila disruptor 2 pale pink

ngoại hình và chất liệu của giày Fila Disruptor II Pink

Một mẫu Chunky thường có nét đặc thù về phom dáng lẫn thiết kế. Fila Disruptor II Pink hiển nhiên cũng không ngoại lệ. Đôi giày thể thao gây ấn tượng bởi vẻ ngoài khổng lồ, đậm chất “thời cha chú”. Song, phần ngoài mặt lại được đơn giản hóa. Các tuyến phố chỉ may, ráp nối, nổi rõ trên nền màu nói chung. Vừa dễ phối đồ, vừa có thể tạo điểm nổi bật phá cách cho Outfit của bạn giày adidas nam chính hãng tại đà nẵng.Về chất liệu, Fila khá tỷ mỉ vào sản phẩm. Trước tiên phải đề cập đến Upper với vải Mesh dày dặn, phối Da. Trong khi Mesh giúp dáng giày luôn thẳng theo form mỗi lần On-feet. Thì da lộn bên ngoài lại khiến đôi giày trông bụi bặm hơn. Bộ đệm cao su cộng mặt đế răng cưa theo ấy hoàn thiện cho chất lượng sản phẩm.

Về phối màu, đôi giày khoác lên mình tông Hồng lạ mắt – Một bản phối phá cách mà các giáo đồ Streetwear, đặc trưng là các chị chúng ta không nên bỏ qua.

Đặc điểm đặc sắc Fila Disruptor 2 Pale Pink 2019

vượt trội nhất trên Fila Disruptor 2 nằm ở phối màu. Hi hữu có sản phẩm giày nào tại Fandy xưa nay sở hữu tông màu Hồng nữ tính này. Không chỉ là món phụ kiện đi cùng bên bạn trong nhu cầu hằng ngày. Fila Disruptor hiển nhiên còn trở nên điểm nhấn ấn tượng cho khái quát set đồ. Bên cạnh đó, logo Fila cũng được đặt ở các vị trí dễ thấy như hông và gót giày.

fila disruptor 2 pale pink

công nghệ tích hợp ở giày Disruptor 2 Fila hồng

kỹ thuật bộ đệm cao su với mặt đế răng cưa – không sở hữu phương pháp nổi trội nào. Tuy thế trải nghiệm di chuyển trên Fila hai vẫn rất chất lượng nhờ bộ đệm cao su đầm, chắc chắn. Phối hợp mặt đế dạng răng cưa nhằm giảm ma sát sneaker đà nẵng.tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm thu hút, phương pháp,…của . Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp. Fandy cửa hàng giày thể thao trục đường lê duẩn sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lọc “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.