Giày Gucci G74 Original GG sneaker

– Ngày nay, những chuẩn mực về cái đẹp trong bắt mắt đã không còn quá đặt nặng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Thay vào đó, người ta dần để ý và mua tới các vẻ đẹp giản đơn hơn. Nhẹ nhõm nhưng vẫn luôn có thừa sự tinh tế. Gucci – Một trong những cái tên sớm thức thời cộng thiên hướng ấy, với lần Trước tiên đặt chân vào thị phần Sneaker đầy biến động, đã nhanh chóng “đốn hạ” hàng loạt trái tim của những chàng trai, cô gái ưa thích cá tính tối giản, chỉn chu xen lẫn chút phóng khoáng bán giày thể thao đà nẵng.

Ngay bây giờ, hãy cộng chúng mình Nhận định về giày Gucci G74 Original GG sneaker, một vài siêu phẩm khó lòng có thể bỏ qua tại Fandy năm 2019 này.

giay gucci g74 original gg

mẫu mã và chất liệu ở Giày Gucci G74 Original GG Sneaker

Về chất liệu, khác với những phiên bản Gucci Ace Leather với chất da láng mịn, Gucci OG Sneaker Brown lại trông mấp mô hơn khi dùng da lộn. Phối cùng hoa văn và dải sọc màu đặc trưng để hoàn thiện mẫu mã cổ điển – Vintage cho đôi giày. Midsole dạng đế bằng từ cao su, vừa kiên cố nhưng vẫn bảo đảm độ đàn hồi dài lâu, cho thao tác đi nhẹ nhõm, thảnh thơi. Dáng giày (Form) vẫn giữ nguyên thời trang Casual tối giản, tương thích trong rộng rãi Outfit hay nhu cầu chuyển động hằng ngày giày adidas nam xịn đà nẵng giày adidas nam chính hãng đà nẵng.

Về phối màu, mang kiểu dáng Retro / Vintage nên màu sắc trên giày hiển nhiên cũng đậm chất xưa cũ. Kết hợp độc đáo giữa tông Nâu chủ đạo – phần đế Vàng Be – dải sọc màu Xanh / Đỏ nhãn hàng.

giay gucci g74 original gg

Đặc điểm thu hút của Gucci G74 OG 2019

Gucci G74 OG 2019 Brown thực thụ gây ấn tượng. Khẳng định đẳng cấp khác biệt của mình cả ở phối màu, các hoa văn lẫn cách click nhá thương hiệu. Việc đầu tiên là dải sọc màu Xanh – Đỏ vượt bậc, quen thuộc trên các sản phẩm thời trang cộp mác Gucci. Phần gót điểm lên tượng trưng con ong Abeille và chốt hạ bằng phối màu, hoa văn lấy tông Nâu chủ đạo. Bao phủ đôi giày, mang tới một ngoài mặt khiến Sneakerheads, các giáo đồ Retro / Vintage phải mê đắm giày sneaker nữ đà nẵng.

phương pháp được tích hợp ở Giày Gucci Original Brown

tương tự những sản phẩm Luxury khác, Gucci Original Brown hoàn toàn được gia công bằng tay, đồng nghĩa việc không phải có sự tiếp cận trong khoảng bất cứ phương pháp nào.như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm nhấn, công nghệ,…của giày Gucci Flame ACE Sneakers. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao bắt mắt, một đôi giày thể thao nữ tại đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.