Giày Louis Vuitton V.N.R Black

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về Louis danh giá nhất hành tinh. Nơi tập trung của không chỉ những đội bóng, những tuyển thủ lẫy lừng hàng đầu mà còn của một loạt phát hành Sneaker với ngôn ngữ mẫu mã mạnh mẽ và các câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau ấy.

Lấy thí dụ tiêu biểu là series Louis từ nhãn hiệu cùng tên, cũng như sản phẩm Trước tiên họ tạo ra – Louis Vuitton V.N.R Black. Theo đó, Louis Vuitton V.N.R Black chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu bạn đang kiếm tìm hoặc có dự định sở hữu cho mình một vài vệ sinh giày!ngoại hình sang trọng, cá tính

bề ngoài và chất liệu trên giày Louis Vuitton V.N.R Black
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các lệ luật và khuôn khổ khăng khăng trong ngoài mặt nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc biệt cho chúng. Việc đầu tiên phải kể tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận chiến hay các buổi tập dượt thỏa sức shop giày nữ đà nẵng facebook.Swoosh thương hiệu “V.N.R”

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố.

rốt cuộc là phối màu, ở trên Louis Vuitton V.N.R Black lần này, chúng ta sẽ có một phối màu OG thân thuộc với tone Trắng- Đen .

Đặc điểm nhấn của giày Louis Vuitton V.N.R Black
Vì là một trong các ngoài mặt Việc ban đầu của Louis nên đây sẽ là phiên bản hãn hữu hoi mà các bạn có thể trông thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận diện nhãn hàng khôn cùng thảng hoặc hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “VNR” và duy trì mãi đến tận ngày nay xịt khử mùi giày.

Trên đây là sơ sài về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ fandy cửa hàng giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, tuyến đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Hơn thế nữa tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, các món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi hết sức hấp dẫn.