Giày Nike Air Jordan 1 OG NRG Not For Resale

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi hội tụ của không những những đội bóng, những tuyển thủ lẫy lừng bậc nhất mà còn của một loạt phát hành Sneaker với ngôn ngữ kiểu dáng mạnh mẽ và các câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau ấy.

Lấy tỉ dụ điển hình là series Air Jordan trong khoảng nhãn hiệu cùng tên, cũng như sản phẩm Đầu tiên họ cho ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành đặc biệt “Not for resale” (Mang nghĩa: “không dành để bán lại”) dựa theo cảm hứng của phối màu OG gạo cội chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu các bạn đang tìm kiếm hoặc có dự kiến sở hữu cho mình một vài giày thể thao đà nẵng nhé!

giay nike air jordan 1 not for resale

ngoại hình và chất liệu trên Nike Air Jordan 1 OG Not For Resale

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những lề luật và phạm vi một mực trong bề ngoài nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc trưng cho chúng. Ban đầu phải đề cập tới Form dáng hầm hố, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận chiến hay những buổi tập dượt thỏa sức giày adidas hot đà nẵng.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố.

giay nike air jordan 1 not for resale

chung cuộc là phối màu, như trên Air Jordan 1 OG Not For Resale, chúng ta chỉ thấy vài ba gam màu cơ bản gồm Đen – Trắng – Đỏ, nhưng cách sắp đặt, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa vặn và hợp lý giày adidas hot đà nẵng.

Đặc điểm đặc sắc ở Nike Air Jordan 1s Chicago Not For Resale

Vì là một trong những mẫu mã Ban đầu của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hãn hữu hoi mà các bạn có thể nhìn thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận diện thương hiệu hết sức thảng hoặc hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay.

Không chỉ thế, phát hành “Not For Resale” còn vượt bậc với dòng chữ Not For Resale, No Photos nằm ở đế giày lẫn gót. Một điểm đặc sắc ấn tượng biểu lộ sự thi thoảng có, độc nhất. Hầu hết hiện hữu đa số vào một cực phẩm “hàng khủng”, khó lòng bỏ qua của các tín đồ “Jumpman” thực thụ.kỹ thuật tích hợp của giày Not For Resale Air Jordan 1 OG

phương pháp bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về những thao tác đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.

Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Bạn hẳn sẽ nhận thấy sự khác biệt của Nike Air trên Nike Air Jordan 1 OG NRG Not For Resale ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm đặc sắc, phương pháp,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra thời kỳ hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn nhắc riêng, ở văn hóa phong cách thế giới khái quát. Ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nike đà nẵng, Fandy sẽ luôn có những tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho các bạn.