Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Top 3

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi quy tụ của không những các đội bóng, các tuyển thủ lẫy lừng bậc nhất mà còn của một loạt phát hành Sneaker với ngôn ngữ ngoại hình mạnh mẽ và các câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.

Lấy tỉ dụ tiêu biểu là series Air Jordan từ thương hiệu cùng tên, cũng như sản phẩm Ban đầu họ cho ra – Nike Air Jordan 1. Phát hành đặc biệt TOP 3 dựa theo cảm hứng của phối màu OG gạo cội chính là sản phẩm Fandy giày thể thao đẹp đà nẵng muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu như bạn đang kiếm tìm hoặc có dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé!

giay nike jordan 1 og top 3

mẫu mã và chất liệu trên Nike Air Jordan 1 OG Top 3 Blue

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những lề luật và phạm vi khăng khăng trong kiểu dáng nhằm tạo nên những điểm nổi bật đặc thù cho chúng. Việc ban đầu phải nói tới Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận chiến hay những buổi tập tành thỏa sức shop bán giày adidas đà nẵng.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc.

rốt cục là phối màu, ở trên Air Jordan 1 OG Top 3 Blue, chúng ta chỉ thấy vài ba gam màu đơn thuần gồm Xanh – Trắng – Đỏ, nhưng cách sắp xếp, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa vặn vẹo và hợp lý.Đặc điểm nhấn ở Nike Air Jordan 1s Blue White Red

Vì là một trong các bề ngoài Đầu tiên của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản thảng hoặc hoi mà bạn có thể nhận ra logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận mặt thương hiệu khôn xiết hi hữu hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay.

giay nike jordan 1 og top 3

Không chỉ có vậy, phát hành “Top 3” còn vượt trội với cách phối màu thống nhất giữa Xanh – Trắng – Đỏ lần lượt phân chia theo từng phần của Upper như gót giày, hông & mũi giày. Một điểm nhấn phong cách hơi thi thoảng thấy ở series Air Jordan 1.

kỹ thuật tích hợp của giày Air Jordan 1 Top 3

công nghệ bộ đệm Air – kể về Nike là kể về những bước đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu shop sneaker chất lượng đà nẵng.Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu bền. Bạn hẳn sẽ cảm thấy sự dị biệt của Nike Air trên Nike Air Jordan 1 Top 3 ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, các điểm đặc sắc, công nghệ,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra thời kỳ hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn kể riêng, ở văn hóa phong cách toàn cầu đại quát. Ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy sẽ luôn có những chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.

Fandy 74-76 Lê Duẩn, Đà Nẵng.

Fandy 409 Lê Duẩn, Đà Nẵng.