Giày Nike Air Max 97 Ultra Gym Red

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về những đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm mẫu mã, cộng hàng ngàn phối màu, Collab không giống nhau. Song, Thống kê đấy cứng cáp sẽ tiếp diễn tăng cường lên khi gần đây Nike đã chính thức cho ra mắt phiên bản phối màu Tiếp đến trên Air Max 97 – Giày Nike Air Max 97 Ultra Gym Red. Đôi giày đà nẵng mà bất cứ Sneakerheads thực sự nào cũng chẳng thể bỏ qua.

Hãy cộng Fandy shop giày thể thao nữ đà nẵng Nhận định kĩ càng hơn về nó ví như bạn đang có dự định sở hữu cho mình một vài nhé.

giay nike air max 97 gym red

bề ngoài và chất liệu của Nike Air Max 97 Gym Red

Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Gym Red thường có các quy tắc và phạm vi cố định trong ngoại hình nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc biệt cho chúng. Việc đầu tiên phải nhắc đến Form dáng hơi đầm, ủ ấp sát theo bàn chân, rồi phương pháp được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa các bạn và giày thật ổn định giày adidas nam chính hãng đà nẵng.

Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất cho Upper chính là chất Mesh chắc chắn, hiển nhiên Nike Air Max 97 Gym Red cũng chẳng ngoại lệ. Kết hợp cùng sự linh hoạt và chắc chắn từ bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm kiên cố, cũng như đạt được người mua một trải nghiệm tốt nhất.chung cuộc là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Đỏ bắt mắt, kết hợp cộng Midsole màu Trắng. Tạo nên một nói chung hài hòa, ko kém phần vượt trội.

Đặc điểm nổi bật của Nike Air Max 97 Red

Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản thi thoảng hoi mà các bạn sẽ không được nhìn thấy logo đặc biệt của Nike nằm chễm chệ hai bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm đặc sắc đặc thù ko kém, lúc Nike chọn màu chủ đạo là Đỏ cho đôi giày. Tuy ko dễ phối đồ nhưng giả dụ biết cách kết hợp màu sắc giữa những Item với nhau. Ta có thể cho ra những Outfits streetstyle năng động, tươi tắn.

giay nike air max 97 gym red

kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Air Max Gym Red

kỹ thuật bộ đệm Air – kể về Nike là kể về các bước đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, bền lâu. Bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Nike Air Max Gym Red ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu giày sneaker nữ đà nẵng.như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoại hình và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Gym Red. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn những chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.