Giày Nike Air VaporMax Flyknit hai ‘Reverse Orca’

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm thiết kế cùng hàng nghìn phối màu, Collab khác nhau. Song, độ phủ sóng, những cơn sốt về Air Max hẳn sẽ tiếp tục tăng cường lúc Nike đã cho ra mắt bản nâng cấp Tiếp đến – Nike Air Vapormax với loạt cải tiến về bề ngoài cũng như bộ đệm khí quen thuộc. Hứa là “cộng sự” hữu hiệu của mọi tín đồ mua giày thể thao đà nẵng muốn thử thách bản thân ở các ngừng mới.

giay nike vapormax white black

Ngay bây giờ hãy cùng Fandy Đánh giá tỉ mỉ hơn về dòng sản phẩm này qua review Nike Air VaporMax Flyknit hai ‘Reverse Orca’ dưới đây. Tham khảo bài viết giả dụ các bạn đang có dự định sở hữu cho mình một đôisneaker đẹp giá rẻ đà nẵng nhé!

bề ngoài và chất liệu trên giày Air VaporMax ‘Reverse Orca’ White Black

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Air VaporMax Flyknit hai White Black thường có những quy tắc và phạm vi cố định nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc biệt cho chúng. Ban đầu phải kể tới dáng giày hầm hố với Upper được dệt bởi chất liệu Flyknit co dãn, ôm ấp sát từng chuyển di bàn chân. Bảo đảm một trải nghiệm trơn tru và thả phanh nhất dù trong cường độ cao, liên tiếp. Nửa dưới đôi giày (Midsole) cũng là cuộc cách mệnh độc đáo “vô tiền khoáng hậu” cộp mác The Swoosh. Khi các chiếc cửa sổ thấp thoáng đã được thay thế hoàn toàn bởi bộ đệm “túi khí” – Air trong suốt, được chia thành từng phần nhỏ trải dọc đôi giày.rốt cuộc là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone màu Trắng, phối Đen đơn thuần. Tiện lợi lúc phối đồ, vừa rất vượt trội lúc On-feet.

Đặc điểm đặc sắc của Nike Air VaporMax Reverse Orca

Thuộc thế hệ Sneaker mới nên các click nhá thương hiệu trên Nike Air VaporMax Reverse Orca cũng khiêm tốn hơn với dấu Swoosh nhỏ, màu Đen nằm bên hông. Dòng chữ “VaporMax” ở lưỡi gà cùng họa tiết chấm bi ở vị trí gót giày hoàn thiện nên vẻ ngoài tinh giản cho sản phẩm.

giay nike vapormax white black

Song, phần đặc biệt nhất của Nike Air VaporMax chính là bộ đệm “có một ko hai” với 100% AIR hỗ trợ tối đa trong việc chạy bộ, chơi thể thao. Cho mỗi bước đi nhẹ nhàng, thanh thản mà hẳn rằng các bạn chưa từng thấy hay chưa từng trải nghiệm trước đây giày adidas real đà nẵng.

kỹ thuật tích hợp trên giày VaporMax White Black

phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là nói về các bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.Sở hữu khả năng phân phối, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt của trên giày VaporMax White Black ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm đặc sắc, công nghệ,…của giay nike Vapormax White Black. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đẹp ở đà nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.