Giày Nike Joyride Run Flyknit “Platinum Tint” với Joyride

chẳng thể nào phủ nhận được những thành công mang lại cách đây không lâu của Nike với phương pháp bộ đệm React mới. Đây là ngoại hình đầy ấn tượng và công đồng sneakerhead trên khắp thế giới đang rất hào hứng về nó. Giày Nike Joyride Run Flyknit “Platinum Tint” với Joyride – bộ đệm mới nhất của nhà Nike vừa được giới thiệu đến công chúng. Và để đạt được phương pháp này nhãn hiệu đã bỏ ra với hơn 10 năm ròng rã nghiên cứu nó.

hôm nay Fandy sẽ Tìm hiểu chi tiết xem trong phiên bản bề ngoài có các gì đặc thù mà các giáo đồ đã “chao đảo” vì nó đến như vậy shop sneaker đà nẵng.thiết kế năng động và khỏe khoắn

thiết kế và chất liệu của giày Nike Joyride Run Flynit “Platinum Tint”
mặc dù đã có 1 vài phương pháp bộ đệm dễ nhìn thấy nhất toàn cầu như bộ đệm Air Max, Zoom Air và React, không những ngừng lại ở đó mà thương hiệu Nike còn tạo ra mắt sản phẩm mới nhất là Nike Joyride Run Flyknit Pink dùng bộ đệm là những hạt TPE. Dùng màu sắc đỏ cho phần nhiều thiết kế, tạo cảm giác chắn chắn và cao cấp

ngoài mặt phần trên được dệt bằng lưới co dãn tốt, giúp ôm sát bàn chân để tăng cường độ thả sức cho người mang. Đặc biệt phần đế giữa được sử dụng phương pháp đệm Joyride. Là sự phối hợp của các hạt TPE được bọc kín này đạt được sự linh động cho đôi giày trên hết cảm giác vô cùng thoả thích cho các hoạt động hằng ngày hay những buổi tập luyện thể thao giày đẹp đà nẵng.

Xem thêm: Giày Nike Air Max 97 “Midnight Navy/ Laser Orange”Phần upper với loại vải lưới co dãn tốt

Điểm đặc thù trong mẫu mã
Phiên bản dùng phương pháp bộ đệm Joyride mới vừa ra mắt của nhà Nike. Bộ đệm mang lại cảm giác mới lạ cũng như tăng độ dàn hồi và thoả thích cho người dùng. Phần đế được phủ màu lạ mắt tạo cảm giác độc đáo và thu hút người nhìn.

Gợi ý phối đồ với giày Nike Joyride Run Flynit “Platinum Tint”
Chúng ta có thể sự dụng đôi giày này cho việc chuyển động hằng ngày, đi làm, đi chơi,… rất thuận tiện cho người mang vì chúng đem tới sự dai sức, cứng cáp. Đây hẹn sẽ là sản phẩm cháy hàng tại COMBO GIẶT GIÀY Fandy đợt này.

Trên đây là sơ lược về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này các bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc tới tại hệ thống cửa hàng thể thao Fandy tại địa chỉ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Hơn thế nữa tại Fandy chúng tôi có những mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách bậc nhất Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự chọn lựa “đáng giá” cho bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.