Giày Nike M2k Tekno ‘John Elliott’

– Nike là một nhãn hàng đã chẳng còn lạ lẫm mấy với giới trẻ Việt hiện nay. Rộng rãi về sản phẩm, liên tục cập nhật theo xu thế đang thịnh hành. Bạn có thể thuận lợi tìm thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để tạo ra nhu cầu thường ngày; hoặc các phát hành Collab có ngoại hình cực chất.

Giày Nike M2k Tekno ‘John Elliott’ hiển nhiên không ngoại lệ. Ngoài form dáng chunky được ưa chuộng, Nike M2K cũng gây ấn tượng bởi ngoài mặt thời thượng, vừa phá cách. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy- giày thể thao đà nẵng Phân tích chi tiết hơn về đôi giày này. Tham khảo bài viết giả dụ bạn cũng đang mang dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé!

giay nike m2k tekno

ngoại hình và chất liệu trên Nike M2K Tekno ‘John Elliott’ White Orange

Về bề ngoài, đôi giày sở hữu form dáng như vậy các mẫu chunky hiện nay. Nói đến như phần đế đồ sộ. Cách phối màu nổi bật cộng hoa văn cắt khoét lạ mắt ở Midsole.

Về chất liệu, Upper là sự phối hợp phối hợp giữa da lộn và chất mesh dày dặn. Bộ đệm cao su vững chắc, đem tới trải nghiệm đầm, cứng cáp khi chuyển động.

Về phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Trắng chủ đạo – phối cộng các chi tiết Xanh – Đỏ bắt mắt. Hoàn thiện một phiên bản phá cách, tiện lợi chiếm trọn trái tim của những giáo đồ cá tính thời trang.Đặc điểm thu hút của giày M2k Tekno ‘John Elliott’

vượt bậc nhất trên giày M2K Tekno John Elliott đập ngay vào mắt các bạn chính là sự phá cách hi hữu hoi cho một dòng giày adidas nam tại đà nẵng cộp mác Nike, nhãn hiệu vốn nổi tiếng bởi bề ngoài hiện đại, bắt trend. Tượng trưng “swoosh” nhỏ gọn được click nhá tinh tế ở hông giày, nổi trội trên dải màu Xanh – Đỏ. Không chỉ thế dù form giày tương đối hầm hố nhưng lại không phải thô kệch, giúp bạn tiện lợi kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.kỹ thuật tích hợp trong Nike M2k Tekno White Blue Red

kỹ thuật bộ đệm cao su – Nike vốn nổi danh bởi các phương pháp hỗ trợ rất tốt trong những dòng giày thể thao chuyên môn (bóng đá, bóng rổ,…) của mình. Nike M2k hiển nhiên cũng được được lợi. Đảm bảo trải nghiệm on-feet chất lượng, thả sức bộ đệm cao su chắc chắn, chống trót lọt trượt giày sneaker đà nẵng.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoại hình và chất liệu, những điểm nổi bật, công nghệ,…của giày Nike M2k Tekno White Blue Red. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao thời trang đà nẵng , Fandy sẽ luôn dành cho bạn những chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất.