Giày Nike Pegasus 36 “Chrome Yellow”

-Là bản Tiếp đến được thay thế Nike pegasus 35 được ra mắt vào năm 2019. Đây được coi là dòng giày được cho là khởi điểm của những người mới tập luyện thể thao và đang kiếm tìm một đôi giày để khởi đầu.

Nike Pegasus 36 có gì đặc biệt? Hãy cộng Fandy Nhận định tường tận hơn về nó qua phiên bản giày Nike Pegasus 36 “Chrome Yellow” dưới đây. Theo dõi bài viết ví như bạn đang có dự kiến sở hữu cho mình một đôi giay the thao da nang nhé!thiết kế màu tươi sáng bắt mắt

mẫu mã và chất liệu giày Nike Pegasus 36 “ Chrome Yellow”

Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như giày Nike Pegasus 36 “Chrome Yellow”đều được Nike chăm chút chu đáo ở khâu thiết kế , chất liệu lẫn phương pháp.Upper trong khoảng kỹ thuật dệt Engineer-mesh siêu thoáng khí sắp giống với Flyknit, công nghệ độc quyền từ nhà Nike. Cuối cùng không thể ko nói tới đó chính là gần như đôi giày được đệm bằng Airzoom , làm cho các bạn có thể đi lại mượt mà và phản hồi nặng lượng cực nhanh shop giày adidas ở đà nẵng.Nike Pegasus 36 “Chrome Yellow” có cả size nữ

công nghệ tích hợp trên giày Nike Pegasus 36 “ Black/Green”

kỹ thuật bộ đệm Air Zoom –Đã đề cập về Nike là phải nói về những bước đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ đều lồng ghép một hình ảnh,một câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành cả tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng.Nike cũng đã tạo nên đế chế riêng cho mình với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ adidas đà nẵng khuyến mãi.tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm nổi bật, công nghệ,…của Nike Zoom Pegasus 36. Ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao đà nẵng,Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.Trên đây là qua quýt về sản phẩm của chúng tôi, để có thể sở hữu item này bạn có thể đặt trực tiếp tại đây hoặc đến tại hệ thống shop thể thao Fandy tại địa chỉ fandy shop giày nam đẹp đà nẵng giày sneaker nữ đà nẵng giày sneaker nam đà nẵng:

-Fandy 74 – 76 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy 409 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng

-Fandy Lô 29, đường N10, Tam Kỳ, Quảng Nam

Hotline: 089 948 44 66

Không chỉ có vậy tại Fandy chúng tôi có các mẫu giày thể thao khác, những món đồ phụ kiện phong cách hàng đầu Đà Nẵng. Với chính sách đổi trả và bảo hành sản phẩm uy tín – Fandy là sự lựa chọn “đáng giá” cho các bạn. Hãy đặt hàng qua Website chính thức của Fandy ngay bữa nay để nhận được các ưu đãi vô cùng quyến rũ.