Giày Off-White x Nike Zoom Pegasus 35 Turbo White

– Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về các đôi giày chạy bộ cộp mác “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoài mặt, hàng ngàn phối màu, Collab không giống nhau tuần tự được trình làng. Đề cập tới từ những “huyền thoại” như Air Force 1, Air Max,…cho tới các tầng lớp chuyên dụng để chạy bộ, chơi thể thao với giá thành bình dân hơn.

nối tiếp kho tàng đồ sộ này, gần đây Nike đã chính thức ra mắt giày Nike Pegasus 35 Turbo. Một phiên bản giày chạy bộ thuộc series Nike Zoom Pegasus, một cái tên mà hẳn các bạn từng nghe qua đôi lần. Thế hệ Pegasus 35 có gì đặc biệt? Hãy cùng Fandy Tìm hiểu tường tận hơn về nó qua phiên bản giày Off-White x Nike Pegasus Turbo 35 dưới đây. Theo dõi bài viết ví như bạn đang có dự định sở hữu cho mình một đôi adidas đà nẵng sale nhé!



kiểu dáng và chất liệu giày Nike Pegasus x Off White 35 White

Một mẫu shop sneaker đà nẵng chạy bộ chính hiệu như giày Nike Pegasus x Off White 35 White đều được Nike chăm chút cẩn thận ở khâu ngoại hình, công nghệ lẫn chất liệu. Trước tiên phải đề cập tới Form dáng ôm sát theo bàn chân, nhọn dần rồi hướng lên trên, cho cảm giác chạy thoả thích nhất. Upper trong khoảng kỹ thuật dệt Flyknit, phương pháp độc quyền trong khoảng Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Chung cuộc là bộ đệm “khí” hiện đại, tiên tiến, ẩn bên trong lớp vỏ bọc cao su dai sức.

Tiếp theo là kiểu dáng bên ngoài với khá đa dạng cải tiến. Cách chọn màu sắc, cách phối màu độc đáo, phong cách nhưng vẫn dựa theo các tone, sắc đơn thuần, vừa dễ phối một set đồ thật Basic, thật chỉn chu khi ra trục đường.



Đặc điểm nhấn của giày Air Zoom Pegasus Off White White

cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi biểu tượng “the Swoosh”, chiếc logo đặc thù trong khoảng Nike nằm chĩnh chện 2 bên hông giày. Giúp ta có thể trông thấy sản phẩm của họ trong khoảng khoảng cách hàng mét. Ở phiên bản Air Zoom Pegasus Off White White, dấu “Swoosh” nay còn được làm “tràn” lên cả phần Midsole, dạng màu trong, đục, mờ ảo cực kỳ nổi trội shop giày đẹp đà nẵng.

Không chỉ có thế những điểm nhận diện nhãn hiệu cộp mác “vạch kẻ đường” tiếp tục được đặt ở những vị trí dễ thấy, tiêu biểu như miếng tag nhỏ màu Cam hay dòng chữ “FLEX” trên đế giày. Phần Tag nhỏ màu Cam trông lại hơi “hợp rơ” với trục đường viền cùng màu chạy dọc phần thân đế. Tạo cho đôi giày vẻ ngoài tương đối cuốn hút.

kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Pegasus White

công nghệ bộ đệm Air Zoom – nói về Nike là nhắc về các bước đi khôn xiết vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Nike Pegasus White ngay ở lần trải nghiệm Việc trước tiên.

như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm thu hút, công nghệ,…của Nike Zoom Pegasus 35. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao nam tại đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.