Giày Puma x Naturel Platform

– các mẫu giày thể thao tại đà nẵng ở đà nẵng , thể thao gắn mác “báo nhảy” PUMA luôn chiếm lấy thiện cảm của đại bộ phận thanh niên ưa thích các giá trị xưa cũ, cổ điển. Giày Puma x Naturel Platform, một phiên bản Casual kết hợp cộng Naturel Platform chính là tỉ dụ điển hình như thế. Là sự chọn lựa mà bạn khó lòng có thể bỏ qua cho một vị trí trong tủ giày dịp Tết năm nay.

vì sao Fandy dám khẳng định điều đó? Hãy cộng tìm kiếm câu giải đáp thật tỉ mỉ, thật chi tiết qua bài viết dưới đây.giay puma x naturel platform 2019

mẫu mã và chất liệu giày Puma x Naturel Platform Tan 2019

Giống như mọi mẫu giày “thời trang hằng ngày” khác. Giày Puma x MCM mang trên mình form dáng nhỏ gọn, những click nhá nhãn hàng, màu sắc đủ độ vượt bậc để tạo nên sự dị biệt cho mọi cá tính Outfit của các bạn sneaker đẹp giá rẻ đà nẵng.

Chất liệu trên giày Puma Tan 2019 cũng được kỹ lưỡng kỹ lưỡng. Phần Upper với 100% da thuộc cao cấp không chỉ tăng đáng nhắc tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp nói chung đôi giày trở nên đẳng cấp hơn. Midsole bằng cao su, kiên cố, dày dặn tạo cảm giác đầm, cứng cáp cho mỗi thao tác đi, lại có thể “ăn gian” thêm vài xen-ti-mét chiều cao thật hiệu quả.

giay puma x naturel platform 2019

Về phối màu, Puma sử dụng các màu sắc trung tính như Tan – Đà, xen lẫn họa tiết dạng đa giác trên thân giày tạo điểm nổi bật. Cả 2 bản phối thuộc phiên bản này đều khá dễ để phối đồ cũng như làm Outfit các bạn chọn phối trở thành ấn tượng hơn giày adidas real đà nẵng.

Đặc điểm đặc sắc trên Puma Naturel Platform Tan 2019

Ở bản Collab lần này, kế bên những click nhá nhãn hiệu, Puma đã chọn phủ lên sản phẩm sắc Tan trung tính cùng nét uốn lượn đặc thù tiệp màu nằm bên hông giày. Không chỉ vậy, trong phiên bản màu Nâu sẽ còn xuất hiện những họa tiết dạng đa giác xuất hiện một cách bất quy tắc trên bề mặt Upper. Phần Midsole cũng được cải tiến cứng cáp hơn, dày dặn hơn, phối thêm dãy sọc dập nổi phía mũi giày.

công nghệ tích hợp ở Naturel x Puma Platform

phương pháp mặt đế ngoài chống trơn trượt – sử dụng hệ thống các hoa văn, đường rãnh cắt khoét theo dạng lượn sóng cùng lúc với nhau để giảm ma sát, đồng thời giúp các bạn chuyển di an toàn trên các bề mặt, địa hình trơn trượt. Tạo một hiệu ứng thẫm mỹ lạ mắt tại vị trí mà thi thoảng có người nào để ý này. &Ldquo;Báo nhảy” và đối tác của mình cũng không hề ứng dụng thêm bất kỳ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nào khác vào sản phẩm nhằm hiện thực hóa ý đồ giữ giàng nguyên vẹn sự tinh giản, những giá trị đơn thuần, thuần nhất trên giày Naturel Puma Platform.như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, các điểm nhấn, kỹ thuật,…của đôi giày được xem là phát hành chính yếu trong phần lớn Collection giữa giày Naturel x Puma Platform. Giả dụ đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao nữ đẹp ở đà nẵng giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.