Hướng dẫn chơi baccarat bởi chiến thuật 1 3 2 6
Chiến thuật Baccarat 1 3 2 6 hơi là đúng trung tâm và đơn giản để sử dụng. Đây chẳng hề một chiến thuật bù lỗ, nó được kiểu dáng để thu lợi nhuận từ chuỗi thắng ngắn, và hạn chế lỗ.
Giống như cái tên gợi ý, kịch bản đặt cược sẽ là 1, 3, 2, 6.
lúc bạn thua ở bất kì giai đoạn nào, bạn phải bắt đầu lại trong khoảng đầu. Nếu như thắng cả 4 lần đặt cược, bạn sẽ có lãi là 12 đơn vị.
Đây là một thí dụ tốt của một chiến thuật tăng cường tiến hăng hái – nó ko buộc bạn phải bù lỗ và mức cược ko đi quá xa ngoài tầm kiểm soát, khác với các chiến thuật Baccarat khác.
Lần đặt cược thứ nhất sẽ là 1 tổ chức – các bạn phải quyết định trước ấy rằng một tổ chức tương ứng với bao rộng rãi tiền. Giả dụ thua, lần cược Tiếp đến vẫn sẽ là 1 công ty.
khi thắng lần cược Trước tiên, lần cươc thứ 2 sẽ là 3 tổ chức. Nếu thua, các bạn lại quay lại từ đầu. Nếu thắng, lần tiếp đặt 2 tổ chức. Một lần nữa, nếu như thua lại quay về 1 công ty. Nếu thắng thì lần cược chung cuộc sẽ là 6 công ty. Dù thắng hay thua ở lần cược cuối thì các bạn vẫn sẽ quay lại khởi đầu một chuỗi mới.
Chiến thuật 1 3 2 6 hoạt động thế nào[/b]

Bản phân tích hồ hết của chiến thuật này như sau;
Thua lượt đầu, thua 1 doanh nghiệp.
Thắng lượt đầu nhưng thua lượt 2, bạn thua 2 đơn vị (+1-3)
Thắng lượt 2 nhưng thua lượt 3, các bạn sẽ lãi 2 công ty (+1 +3 -2)
Thắng 3 lượt đầu và thua lượt 4, bạn sẽ hòa (+1 +3 +2 -6)
Và rốt cục, giả dụ thắng cả 4 lượt, các bạn sẽ lãi 12 doanh nghiệp (+1+2+3+6)
Hay nhớ rằng chiến thuật này và phần lớn các cái khác, hoạt động tốt nhất ở tình trạng đặt cửa đều (1:1), Vậy nên, ở Baccarat, bạn nên đặt vào cửa Người chơi, chứ không phải Nhà cái.
nếu như thay đổi mức cược lần cuối từ 6 – là tổng lãi từ việc thắng 3 lần cược trước – xuống Báo cáo nhỏ hơn, các bạn có thể có rộng rãi chiến thắng nhỏ thay vì một số lần tháng to.
Lý thuyết đằng sau công nghệ này là sẽ luôn có các chuỗi thắng và thua. Đa dạng khi bạn sẽ có một chuỗi thua dài và thậm chí là thỉnh thoảng có các chuỗi thắng khó tin.
Nhưng phần lớn những chuỗi sẽ là 2-3 thắng hoặc thua liên tục. Chiến lược này sẽ lợi dụng tốt nhất các chuỗi nhỏ, và khi thắng 4 trận liên tục – điều ko quá cạnh tranh, bạn sẽ hữu ích nhuận tương đối ổn, mà ko lo nguy cơ vỡ nợ.
Ưu điểm và nhược điểm[/b]
Ưu điểm
Ưu điểm chính của chiến thuật cược này là số tiền thua được khắc phục. Vì không cố bù lỗ, bạn sẽ không hề tăng cường mức cược để cố lấy lại số tiền đã mất.
nhược điểm
Ngoài thực tiễn rằng đây là một chiến thuật và chiến thuật ko đổi thay tỉ lệ thắng chút nào, Bên cạnh đó ko có nhược điểm nào lớn của phương pháp này. Bạn chỉ chẳng thể thắng quá to.
Và bạn không thể tận dụng thu lợi trong khoảng các chuỗi thắng dài. Nhưng đây không phải sự đánh đổi tồi cho một khoản lãi chậm mà ổn định.
Một áp dụng nữa của kỹ thuật này là phát hiện bàn hot hay lạnh trong sòng bạc thật. Nhưng nó cũng có thể thích hợp với cờ bạc online bằng chiến thuật đặt cược 1236 để xem sòng chơi bài online đổi tiền thật nào thích hợp với các bạn hay không.