Hà Giang luôn là một địa điểm ưa thích của các người thích tour tour du lịch

Hà Giang nơi địa đầu tổ quốc, luôn là một địa điểm ưa thích của những người thích khám phá tour du lịch, review quang cảnh hùng vĩ của núi rừng. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...ve-dep-cua-da/ Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời của núi rừng, Phân tích cuộc sống của người dân tộc, ăn những món địa phương độc đáo. Dưới đây là một trong các điểm tới chẳng thể bỏ qua lúc đến nơi địa đầu của tổ quốc này trong lần đầu tiên.

tuyến đường hạnh phúc ( Đèo Mã Pí Lèng)

Là 1 cung con đường đèo hiểm trở dài sắp 20 km nối từ thị trấn Đồng Văn với Mèo Vạc. các con phố được hàng chục nghìn bạn trẻ của 16 dân tộc của 8 tỉnh miền bắc làm cho trong suốt 6 năm để hoàn thành. Sau này nơi đây được đặt tên thành tuyến phố Hạnh Phúc, ở giữa có trạm nghỉ chân để mọi người có thể ngắm toàn cảnh hùng vĩ của đỉnh Mã Pí Lèng và từ ấy ngắm nhìn dòng sông Nho Quế chảy uốn lượn qua những dãy núi.


Nhà của Pao

trong khoảng một ngôi nhà lấy làm cho bối cảnh trong phim “Chuyện của Pao”, giờ đây địa danh này đã phát triển thành 1 trong các điểm phươt nức tiếng nhất của Hà Giang, thuộc thôn Lũng Cẩm, phố Sủng Là, quận Đồng Văn. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...chau-chi-tiet/ Ngôi nhà cổ trên 80 năm tuổi, được xây theo lối truyền thống của dân tộc Mông qua bộ phim của đạo diễn Ngô quang đãng Hải đã phát triển thành thân thiện, giản dị hơn với khách du lịch. Đây cũng là điểm được chụp ảnh số đông tại Hà Giang.

Núi đôi Quản Bạ (Núi Cô Tiên)

Núi đôi Quản Bạ nằm bên quốc lộ 4C, cách thành thị Hà Giang 40 km, thuộc địa phận thị trấn Tam Sơn, thị xã Quản Bạ. Đây là một trong các địa điểm nổi danh khi du khách đi qua vùng đất này không khỏi ngỡ ngàng với hình dạng hơi kỳ lạ được tạo hóa tạc nên giữa núi rừng. du khách có thể nghỉ chân tại nhà chờ, leo lên trên đồi để check-in và ngắm hồ hết khung cảnh núi đôi từ trên cao.


Mùa hoa tam giác mạch vào tầm tháng 11 lôi kéo tương đối đông du khách. kinh nghiệm đi sapa tuy nhiên tới với Hà Giang, nhất là vào thời điểm cuối năm, khách du lịch còn có dịp chiêm ngưỡng các cánh đồng ngút ngàn hoa tam giác mạch, tới với chợ Mèo Vạc, vùng cao Lô Lô tại Lũng Cú…

Dinh vua Mèo

Khu di tích dinh Vua mèo Vương Chính Đức – người từng cai quản cả khu vực Cực Bắc – Đông và Tây Bắc nằm cách phố Đồng Văn khoảng 5 km, cách thành phố Hà Giang chừng 130 km. Đây là một địa điểm chẳng thể bỏ lỡ lúc đến Đồng Văn, để thấy được lối kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo cũng như bề thế của vua Mèo. tại đây bạn cũng sẽ được nghe các câu chuyện thú vị về người chủ của dinh thự.

Cột cờ Lũng Cú

Là cột cờ quốc gia nằm trên đỉnh Lũng Cú thuộc phố Lũng Cú huyện Đồng Văn. Có hai tuyến phố lên, 1 đi từ đoạn dinh vua Mèo đi thẳng lên hoặc đi trong khoảng phường Đồng Văn lên, dài khoảng 22 km. Đây là một trong những điểm không thể bỏ qua với bất cứ khách du lịch nào lúc lần đầu đến với vùng đất địa đầu tổ quốc, là điểm cao nhất của cực Bắc Việt Nam. Bạn có thể gửi xe, sắm vé và leo 839 bậc để lên tới cột cờ. trong khoảng trên cao có thể ngắm toàn cảnh cực Bắc tổ quốc.