Với tốc độ phát triển và đô thị hóa ngày càng nhanh của đời sống kinh tế, xã hội, chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày càng cao, từ chỗ ăn no mặc ấm đến ăn ngon mặc đẹp. Và nhu cầu về kiến trúc nhà ở, kiến trúc đô thị đã thay đổi, không chỉ chắc chắn mà còn phải đẹp và nhiều tiện ích, tận dụng được tất cả không gian trong nhà.
Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, công ty thiết kế nội thất Hải Âu mang đến dịch vụ tư vấn, thiết kế, hoàn thiện nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê mới nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp kiến trúc phù hợp nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hải Âu TIC chuyên cung cấp các dịch vụ:
Tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan.Tư vấn lập dự án, quản lý xây dựng đầu tư.Thi công xây dựng, thi công trang trí nội thất, thi công cảnh quan sân vườn.Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được:
Tư vấn thiết kế không gian căn hộ đẳng cấp, sang trọng phù hợp với nhu cầu của gia đình.Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất hợp phong thủy đem lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho cả gia đình.Tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm được làm việc với 1 trong 10 công ty chuyên nghiệp và uy tín nhất ở lĩnh vực thiết kế nội thất.Giảm thiểu tối thiểu 20% chi phí so với các đơn vị thi công nội thất khác.
Hải Âu TIC luôn làm việc với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Hải Âu Tic”.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP đầu tư thương mại Hải Âu
Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà HL Tower – Đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04 37957217
Hotline: 0945 999 856
Mail: info@haiauticmienbac.vn
Website: HAIAU TIC Miền Bắc - Đối tác uy tín