Hệ thống camera cho phòng thương mại và công nghệ Việt Nam- VCCI
Sau những ngày đàm phán với khách hàng Công ty cổ phần ứng dụng công nghệ kỹ thuật số đã nhận được sự tin tưởng của Phòng Thương Mại và Công Nghệ Việt Nam(VCCI) chúng tôi đã triển khai lắp đặt toàn bộ hệ thống quan sát từ các phòng ban cho đến khu trông xe và toàn bộ phòng thương mại.


Địa chỉ của Phòng đặt tại: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.
Phòng Thương Mại và Công Nghệ Việt Nam- VCCI là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế- xã hội của đất nước. Thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại khoa học , công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng cùng có lợi. Phòng Thương Mại và Công Nghệ Việt Nam là tổ chức độc lập phi chính phủ, phi lợi nhuận và có tư cách pháp nhân và tự chủ về tài chính.

Vai trò của CCTV CAMERA
Là một tổ chức lớn dĩ nhiên chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của phía đối tác, đồng thời chúng tôi rất vinh dự khi được là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống camera giám sát cho phòng thương mại VCCI. Hệ thống camera quan sát đặc biệt được quan tâm vì tại đây sẽ diễn ra những cuộc họp vô cùng quan trọng cũng như nghiên cứu pháp lý, đại diện cho các doanh nghiệp.... Vấn đề đảm bảo trật tự an ninh cho các phòng ban là bắt buộc.
Với việc bổ sung hệ thống camera quan sát chắc chắn vấn đề đảm bảo an ninh tại đây sẽ được nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Vậy chúng tôi với vai trò là đơn vị cung cấp hệ thống camera an ninh giám sát, CCTV CAMERA luôn cam kết với chất lượng dịch vụ là chất lượng nhất, thiết bị của chúng tôi là hàng chính hãng. Với đội ngũ thi công là những kỹ thuật viên chuuyeen nghiệp, lâu năm sẽ là những người phục vụ quý khách hàng.

Triển khai hệ thống lắp camera cho Phòng – VCCI
Theo yêu cầu cần thiết của phòng thương mại VCCI đã quyết định lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát cho toàn bộ tòa nhà. Mỗi tầng cũng như phòng ban sẽ được bố trí camera sao cho hợp lý nhất, kiểm soát được tối đa các vị trí ra vào trọng điểm, lên xuống các tầng thật cần thiết.
Ngày 19.5.2019 đơn vị đã bàn giao thiết bị đầu vào và tiến hành thi công

Tòa Nhà Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam
Trụ sở chính của Phòng bao gồm có 8 tầng:
- Tại tàng 1 là vị trí quan trọng. Camera sẽ được lắp đặt từ bên ngoài cổng ra vào cho đến tận sảnh lễ tân.
Ở hai vị trí này các bạn sẽ thấy camera làm nhiệm vụ kiểm soát được tình hình ra vào của khách hàng cũng như nhân viên....tại Phòng Thương Mại. Tầng 1 cũng là vị trí đặt đầu ghi hình cũng như màn hình Tivi. Phục vụ cho việc quản lý hệ thống camera một cách dễ dàng.
- Các tầng tiếp theo sẽ là hệ thống camera sẽ được bố trí để quan sát từng lối đi lên tầng một.
- Vị trí tiếp đến là 2 bên cầu thang bộ của tòa nhà cũng sẽ được lắp đặt camera ở đó.
Tất cả các vị trí đều được chúng tôi triển khai một cách hoàn hảo đúng như bản thiết kế của Phòng đề ra.

Quá trình thi công của đơn vị tại Phòng VCCI

Lắp đặt camera cho VCCI tại tầng 1 của toàn nhàKỹ thuật viên CCTV CAMERA thi công từng tầng cho hệ thốngKỹ thuật tiến hành lắp đặt từng vị trí camera


Hiện tại toàn bộ hệ thống camera được lắp đặt cho Phòng Thương Mại- VCCI đã được hoàn thành và hoạt động rất tốt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của CCTV CAMERA đã làm việc với tần suất nhanh nhất, đúng tiến độ để có thể bàn giao nhanh chóng cho Phòng.

Và theo kế hoạch thì sau khi hoàn thành hệ thống tại chụ sở chính. Phòng Thương Mại và Công Nghệ Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà VCCI bên cạnh nhằm nâng cao được tầm kiểm soát cũng như tạo sự uy tín cho khách hàng đến với Phòng.

Để biết thêm chi tiết cũng như quá trình hoạt động tiếp theo của công ty thì xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số
Địa chỉ: Số 29, Khối Phố Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.
Số điện thoại: 0243 968 2333