Theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP của Chính phủ áp dụng đối với tổ chức, cá nhân kinh doanh hoặc liên quan đến kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Bắt buộc phải đăng ký thiết bị hộp đen hợp chuẩn. Thiết bị này ngoài ra còn sử dụng Quản lý giám sát xe cá nhân, xe gia đình, xe văn phòng, quản lý giám sát xe taxi xe khách, xe hợp đồng...

Tại Sao Việt JSC có một sản phẩm có thể đáp ứng tất cả những điều kiện bên trên, đó là sản phẩm Hộp đen ô tô Top1.

Các tính năng của hộp đen ô tô hợp chuẩn.

✅ Tự động cập nhập ghi và lưu trữ dữ liệu.

Cập nhật liên tục những thông tin vị trí, vận tốc, điểm dừng đỗ, lộ trình di chuyển của xe 24/24. Hỗ trợ nhà quản lý xem lại toàn bộ lịch sử hành trình xe trong vòng 90 ngày.

✅ Hợp chuẩn 100% QCVN 31: 2014/BGTVT:

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đăng kiểm, xin cấp phù hiệu. Theo dõi giám sát và báo cáo hợp chuẩn theo quy định của bộ Giao thông vận tải.

✅ Cảnh báo nguy hiểm:

Cảnh báo những nguy cơ có khả năng gây nguy hiểm cho lái xe như: báo cáo quá tốc độ cho phép, quá thời gian lái xe liên tục cho phép. Tốc độ giới hạn thường được khuyến cáo ở mức 80km/h. Còn thời gian lái xe liên tục của một tài xế là không quá 4 tiếng.

✅ Quản lý dễ dàng qua APP.

Được tích hợp quản lý bằng app sử dụng trên điện thoại cá nhân giúp người dùng dễ dàng quản lý phương tiện của mình.

✅ Công nghệ RFID:

Sử dụng công nghệ thông minh RFID nhận dạng tiên tiến để quản lý lái xe, thời gian làm việc của lái xe

✅ Trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính:

Khi phương tiện của bạn gặp sự cố và cần tìm hiểu nguyên nhân sự việc, cơ quan chức năng có thể kiểm tra hộp đen ô tô và truy xuất dữ liệu đã được sao lưu trên hộp đen
Xem thêm: https://saovietjsc.vn/san-pham/hop-d...op-chuan-top1/