W88 đang có chương trình khuyến mãi quyến rũ nhận ngay 100% tiền thưởng chào mừng lên đến 4 triệu đồng dành cho quý khách mới nộp tiền vào tài khoản Ban đầu để chơi những trò chơi slot. Tương tự bạn nộp tiền vào account w88 càng to thì tiền thưởng càng cao, với số tiền thưởng này các bạn thoải mái chơi trò chơi game slot w88 miễn phí.

Khuyến mãi chơi slot game miễn phí[/b]
Link vào w88: Link 1 – Link hai – Link 3
Lưu ý: Chương trình khuyến mãi này chỉ giành riêng cho khách hàng lần Ban đầu đăng ký và nộp tiền vào tài khoản, những khách chơi nộp tiền và hưởng các chương trình khuyến mãi khác rồi thì ko được hưởng chương trình khuyến mãi này.
Điều khoản và điều kiện nhận chương trình khuyến mãi
  • Khuyến mãi này dành cho tất cả thành viên mới đăng kí với tiền tệ là USD, RMB, Việt Nam Đồng, IDR, THB, MYR và KRW. Thành viên chỉ được phép nhận độc nhất một loại tiền thưởng chào mừng.    Chương trình khuyến mãi này kể từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/03/2017 đến 23:59:59 ngày 31/03/2017.    tiến hành lệnh Gửi Tiền tối thiểu Việt Nam Đồng 200 hoặc hơn và chuyển quỹ sang account Slot mà bạn muốn tham gia.
Ví dụ: các bạn nộp tiền vào account 200.000VND thì 100% tiền thưởng=100% x 200.000=200 VND.
tuy nhiên để rút tiền w88 tiền cược thắng về tài khoản ngân hàng cá nhân của mình thì các bạn cần phải trải qua 20 vòng cược.
Hướng dẫn chơi slot game hoa quả Fruitiucious[/b]
Có phổ quát anh em chưa biết cách chơi những trò chơi slot game, luật chơi của nó. Nhằm giúp anh em sau lúc nhận tiền thưởng chào mừng có thể tiện lợi chơi các trò slot game được yêu thích hiện nay thì mình sẽ hướng dẫn qua về cách chơi slot game hoa quả Fruitiucious.
Cách chơi và luật chơi của slot game hoa quả Fruitiucious cũng giống với cách chơi của hồ hết những trò chơi slot game khác bằng cách người chơi click vào nút quay SPIN, game sẽ tự động quay và số tiền chơi thắng sẽ tự động cộng vào account của các bạn.
Sự tiện lợi của các trò chơi slot game ở chỗ, các bạn chỉ cần click nút AUTO SPIN 1 lần, game sẽ tự động quay theo số vòng các bạn đã định sẵn.
Về bản chất, cách chơi slot game không hề khó chỉ cần người chơi hiểu rõ được luật chơi vì sao thắng thì kiếm tiền từ game slot cực kỳ đơn giản. Sau khi 10 vòng quay chấm dứt, bạn thoát cửa sổ game của mình ra và kiểm tra xem bạn đã thắng được bao lăm tiền.

Kết luận[/b]
Với số tiền thưởng hấp dẫn đấy, các bạn vừa có thể chơi slot game miễn phí vừa kiếm được chút cháo, tiền thắng hoàn toàn được rút về tài khoản nhà băng của mình hoặc sử dụng số tiền thắng đấy tiếp diễn chơi bất cứ game slot nào ưa chuộng, thậm chí có thể chơi những trò chơi casino trực tuyến phổ quát hiện nay tại W88 như Baccarat, Roulette, Blackjack .