Bàn học cho bé là một vật dụng không thể thiếu cho con yêu trong suốt độ tuổi đến trường. Những năm học đầu đời đối với bé lại cực kỳ quan trọng và việc lựa chọn bàn học trẻ em nhập khẩu cũng không phải việc dễ dàng. Bài viết sau sẽ là nguồn tham khảo cực hữu ích cho các bậc phụ huynh khi cho con yêu sử dụng bàn học đúng chuẩn, tránh nguy cơ cận thị cho bé.
Hiện nay trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn học trẻ em với kiểu dáng phong phú, chất liệu và màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên ở những giai đoạn đầu đời, nếu bé ngồi học thường xuyên trong một bộ bàn học không đúng kích thước hoặc điều kiện ánh sáng không đạt yêu cầu bé sẽ có nguy cơ rất lớn mắc phải một số căn bệnh về xương và thị lực. Chính vì vậy khi sử dụng bàn học cho bé, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

Vị trí kê bàn học

Khi đặt bộ bàn học trẻ em nhập khẩu, các bậc cha mẹ cần chú ý lựa chọn vị trí thích hợp, bàn học phải được đặt ở nguồn sáng thích hợp, đảm bảo bé không bị thiếu ánh sáng, ngoài ra bạn nên chọn vị trí đặt bàn học ở khu vực thoáng mát, vị trí tốt nhất là gần cửa sổ nhìn ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.Kích thước bộ bàn học

Kích thước bàn học trẻ em cũng là một điều vô cùng quan trọng, nếu bé nhà bạn ngồi học trong bộ bàn ghế không phù hợp kích thước sẽ rất dễ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, các bạn lựa chọn bộ bàn học trẻ em cao cấp tại Vương quốc nội thất sẽ được tư vấn và lựa chọn kích thước bàn ghế chuẩn theo từng độ tuổi của trẻ em Châu Á.


Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Trên bàn học của trẻ, các bậc phụ huynh nên lưu ý không nên để các vật dụng quá nặng hoặc những vật sắc nhọn như dao, kéo sẽ rất dễ gây tai nạn không mong muốn cho bé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Showroom Hà Nội : Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân TP Hà Nội.
Vp giao dịch Hồ Chí Minh: số 77/19 , đường Nhất Chi Mai, p13, Quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.