Hướng dẫn thủ tục làm thẻ tạm trú

Hồ sơ gồm:

- Công văn đề nghị cấp Thẻ tạm trú (Mẫu N5A/M - đóng dấu theo hướng dẫn trong đơn), tờ khai thông tin về người nước ngoài đề nghị cấp thẻ tạm trú ( Mẫu N5B/M – Ký tên đóng dấu)

- Giấy giới thiệu.

- Bản chính Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của nước ngoài còn hạn sử dụng trên 1 năm và có thị thực còn giá trị.

- Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú chứng minh đã khai báo tạm trú tại công an phường xã, thị trấn.

- Bản sao y có chứng thực các giấy tờ sau:

Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép thành lập VPĐD, chi nhánh công ty (gồm giấy thông báo hoạt động) kèm Giấy đăng ký mẫu dấu và Giấy đăng ký mã số thuế, hoặc Giấy phép lao động.

- Thẻ tạm trú cũ (nếu đã được cấp).

- 3 hình 2×3 chụp phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Linh: 0983 946 062.

Email: linhav5000@gmail.com.