Sàn gỗ tự nhiên đang có xu hướng trở lại vào nhà cao cấp nhưng nó có giá trị chi phí thêm? Nó là gì về gỗ tự nhiên nó đặt nó ngoài gỗ nhập khẩu từ các vùng khác trên toàn cầu? Đây là hướng dẫn nhanh về gỗ tự nhiên giúp bạn quyết định.
Nhập khẩu hay trong nước?
Brazil là ngôi nhà của một trong những khu rừng lớn nhất trên thế giới, do đó, số lượng các loài cây gỗ phong phú. Mật độ cao nhất trong số các loài gỗ làm tăng độ bền va đập. Các loại gỗ trong gia đình như gỗ sồi, cây phong, và cây bạch đàn thường được so sánh với sự xếp hạng độ tự nhiên Janka của các loại thực phẩm Nam Mỹ như Jatoba, Ipe, và Cumaru. Trong khi những người trong nước không đo được về độ tự nhiên, đó chỉ đơn giản là một yếu tố xác định độ bền của một sàn.
Xem thêm địa chỉ sàn gỗ janmi tại Hà Nội
Tác động môi trường
Bạn có thể nghĩ rằng bằng cách mua gỗ của bạn đang đóng góp vào các hoạt động khai thác gỗ bất hợp pháp. Tuy nhiên, đa số gỗ nhập khẩu từ Braxin được thu hoạch hợp pháp theo tiêu chuẩn lâm nghiệp của cơ quan quản lý. Để tiến thêm một bước nữa, hãy tìm kiếm các chứng nhận từ Hội đồng Quản lý Rừng làm việc tuân thủ đầy đủ các quy định của luật pháp Hoa Kỳ về bảo vệ rừng và cấm sử dụng gỗ có nguồn gốc trái phép.
Tham khảo bảng giá sàn gỗ kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sĩ chính hãng.

Giá cả
Thực vật kỳ lạ ở Nam Mỹ có thể có chi phí cao hơn tùy thuộc vào nguồn gốc và thương hiệu. Một số loài có giá cao do sự sẵn có hạn chế của nguyên liệu. Một khi nó được xay xát, sau đó nó đã được vận chuyển một khoảng cách tuyệt vời. Tất cả điều này sẽ làm tăng chi phí cho người tiêu dùng. Một cũng có thể muốn xem xét các chi phí phi tiền tệ là tốt. Luật lao động ở Braxin có khuynh hướng tạo thuận lợi cho người sử dụng lao động, do đó người lao động có thể dễ bị khai thác hơn và buộc phải làm việc trong điều kiện làm việc tồi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các tiêu chuẩn đang thay đổi và nhiều thương hiệu đối phó với thị trường Bắc Mỹ đang cải thiện điều kiện làm việc của họ.
Xem thêm giá sàn gỗ thaixin của Thái Lan được nhập khẩu bởi công ty CP Sàn Đẹp.
Chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ thiết kế
Nó được sử dụng là gỗ tự nhiên vững chắc chắc chắn là lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, những tiến bộ trong công nghệ đã làm cho câu hỏi này trở nên khó khăn hơn trong những năm gần đây. Kỹ thuật sử dụng ít gỗ tự nhiên hơn tự nhiên. Lớp trên cùng là gỗ, phần còn lại được làm bằng hỗn hợp gỗ dán. Điều này có nghĩa là gỗ được thiết kế bền hơn so với vật liệu tự nhiên và nếu được cung cấp một lớp dày 3mm + trên, thiết kế cũng có thể được cải tạo lại.
Như bạn thấy, gỗ tự nhiên Brazil là sự lựa chọn tuyệt vời cho dự án ván sàn mới của bạn. Chỉ cần chắc chắn cân nhắc tất cả các thuận và chống để đảm bảo rằng nó là đúng cho bạn.
Sàn Gỗ công nghiệp đã phục vụ các chủ nhà và chủ doanh nghiệp trong khu vực Hà Nội. Liên hệ công ty chúng tôi trực tuyến hoặc qua điện thoại, hoặc ghé thăm một trong hai showroom của chúng tôi ở HÀ Nội. Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn!