iPhone 7S được dự đoán là bộ đôi nâng cấp nhỏ của năm sau, với màu mới và cải tiến một số tính năng, không thay đổi hoàn toàn như iPhone 8.

Pocketnow đưa tin Apple có thể thay đổi chiến lược trong năm sau và tung ra 3 mẫu iPhone mới cùng lúc. Trong đó, iPhone 7S và 7S Plus sẽ dành cho những người đang yêu thích thiết kế của iPhone 7. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm các hoạt động online như chơi game, xem phim, Mua card điện thoại Online trên điện thoại này mà không lo bị giật...


IPhone 7 Plus

Theo đó, một "nhà cung ứng" Đài Loan nói với trang Macotakara của Nhật Bản rằng "thiết kế tổng thể" của iPhone 7S và 7S Plus sẽ "giữ nguyên", nhưng nâng cấp chip A11 bên trong và bất ngờ có màu đỏ mới. Điều nay có giúp cho hãng này có tăng được doanh số so với thời gian trước đó. Đây có được coi là sự thu hút hãng này đem đến cho người tiêu dùng.

Theo đó, bộ màu đỏ tiêu chuẩn mới sẽ được sơn phủ trên khung, với sắc màu khác với những phụ kiện như ốp sạc hay vòng đeo Apple Watch trước đây. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm các hoạt động như liên lạc, nghe gọi, Mua thẻ điện thoại Viettel Vinaphone, Mobiphone.. ngay trên điện thoại này.


Điện thoại thông minh cao cấp
Màu đỏ sẽ được "thêm vào bộ màu", nghĩa là jet black, black, silver và màu gold sẽ vẫn được duy trì. Nguồn tin này không cung cấp thêm chi tiết nào về iPhone 8 hoặc iPhone 7 Pro, nhưng người dùng có thể tin rằng họ sẽ nhận được nhiều thay đổi trong năm sau. Đáng chú ý nhất sẽ là chất liệu kính, sạc không dây và màn hình OLED.

iPhone 7 Plus là smartphone sáng giá nhất của Apple hiện nay, có thể cũng là sáng giá nhất trong làng di động, đặc biệt trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật. Bạn đừng quên like page https://www.flickr.com/people/tinkhuyenmaivinaphone/ để cập nhật các tin khuyến mãi của nhà mạng nhanh chóng và chính xác nhất.