Ứng tuyển trực tuyến đang ngày càng phổ biến hơn từ khi các website tuyển dụng ra đời. Điều này đã giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Do đó, khi Jollibee tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển trực tuyến ngay tại VietnamWorks. hay các website tương tự.
Về Jollibee

Được biết đến là một chuỗi nhà hàng ăn nhanh đa quốc gia của Philippines, Jollibee Foods Corporation có trụ sở chính tại Pasig, Philippines. Tại châu Á, Jollibee được coi là đối trọng với McDonald's trong lĩnh vực đồ ăn nhanh.

Jollibee hiện có hơn 1000 cửa hàng tại Philippines và hơn 300 cửa hàng tại các quốc gia trên khắp thế giới như Mỹ, Hong Kong, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Qatar, Brunei, Trung Quốc, và Việt Nam.

Năm 1996, cửa hàng Jollibee đầu tiên được mở tại Việt Nam. Kể từ đó, đơn vị này đã nỗ lực hết mình để mang đến các gia đình Việt Nam những bữa ăn ngon miệng với giá cả hợp lý nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh Jollibee đã có hơn 70 cửa hàng trải dài hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam như: Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Long Xuyên, Mỹ Tho, Cà Mau…
Jollibee tuyển dụng - Ứng tuyển trực tuyến tại VietnamWorks

Hiện tại, Jollibee đang đăng tuyển rất nhiều vị trí trên VietnamWorks, đi kèm với thu nhập và chế độ đãi ngộ đầy đủ và chi tiết. Bạn nên đọc kỹ để xem mình có thực sự phù hợp, cũng như có kế hoạch chuẩn bị ứng tuyển tốt nhất.

Thay vì bạn phải chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ rồi mang đến nộp trực tiếp tại công ty giờ đây bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tạo CV online trên trang Vietnamworks.com là có thể gửi hồ sơ của mình đến với Nhà tuyển dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Jollibee cũng sẽ chấp nhận CV của bạn bình thường như các hình thức khác, đồng thời phản hồi nhanh chóng qua email hoặc gọi điện thông báo.

Lưu ý trước khi nộp hồ, hãy chắc chắn rằng bạn muốn làm đúng vị trí mà Jollibee tuyển dụng, đồng thời ghé thăm website của Jollibee để đảm bảo vị trí đó còn trống. Sau đó, kiểm tra lại lần cuối CV ứng tuyển để dò lỗi chính tả, ngữ pháp. CV của bạn dù có hoàn hảo đến đâu nhưng có lỗi chính tả trong đó thì sẽ mất điểm rất nhiều đấy.

Ngoài đơn xin việc, bạn có thể đính kèm theo những dự án, chương trình mà mình tham gia cũng như bản thành tích để tăng điểm cộng cho CV của mình. Những tập tin đính kèm này bạn nên để theo dạng .doc, .rtf, .txt

Chúc bạn thành công! Đừng quên truy cập vào hrinsider.vietnamworks.com để cập nhật những kinh nghiệm làm việc và bí quyết thăng tiến trong sự nghiệp nhé!

Tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm, hãy truy cập vào website https://www.vietnamworks.com/