Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu xây dựng mới, hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn xo với các vật liệu truyền thống có cùng công dụng.

Chính vì vậy, việc áp dụng các loại vật liệu mới này cho các công trình luôn được các nhà đầu tư quan tâm và đưa vào sử dụng.

Cũng giống như một số vật liệu có thể thay thế các vật liệu truyền thống, keo xây dựng cementech là một sản phẩm mới, lần đầu tiên sản xuất tại Việt Namvới công dụng dùng cho công tác xây, tô, trát tường và bê tông.

Ngoài ra, keo xây dựng cementech còn có một số chủng loại có công dụng khác như ốp lát gạch men, gạch granit, một số chủng loại chuyên dùng để đổ bê tông sàn nhà, cột có công dụng như bê tông trộn sẵn…

Bên cạnh đó, keo cementech còn là vật liệu tiện dụng và dễ thi công, bởi sự đa dạng về chủng loại, phù hợp theo nhu cầu người sử dụng và thao tác thi công của keo cementech giống như thi công vữa (hồ) xây tô truyền thống là dùng dụng cụ và thiết bị thủ công.

Nếu sử dụng công cụ và máy thi công theo kỹ thuật xây dựng của cementech thì hiệu quả cao hơn, tiết kiệm chi phí và nhân công hơn.

Với những ưu điểm nổi trội đó keo xây dựng cementech, đã giúp cho các nhà đầu tư gia tăng hiệu quả kinh tế, bởi tiết kiệm chi phí vật liệu xây tô từ 20% đến 30% so với vật liệu xây tô truyền thống, tiết kiệm trên 30% cho chi phí nhân công và thời gian thi công.

Mặc dù giảm chi phí đáng kể nhưng vật liệu này vẫn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao hơn so với vữa xây dựng truyền thống, đồng thời cementech còn là vật liệu có nhiều ưu thế về chất lượng, tiện dụng và thân thiện với môi trường.