Khám phá Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình du lịch cao nguyên đá’

ví như muốn khám phá cao nguyên Đồng Văn một cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đi cùng có ích với bạn.du lịch hà giang tháng 10 Miền đất Hà Giang thật khéo huyền hoặc bao kẻ ưa phươt bằng các tuyến phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

ấy là những con đèo dốc uốn lượn lòng vòng, khi chênh vênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quanh rừng thông mát rượi, có lúc lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên sức sống kỳ diệu.


tới với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang sơ của đất trời và con người nơi đây. du lịch mộc châu tự túc Mỗi người đến Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi hồ hết đều si vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. những thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khung núi, nối đuôi nhau chạy tới cuối chân mây, cũng là một nét đặc sắc của Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên ổn Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh giấc Hà Giang. Với độ cao 1.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO công nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.


Đá trị vì phần đông mảnh đất xinh đẹp này, để khiến cho nên 1 vương quốc đá hoang sơ, sống động. kinh nghiệm du lịch sapa tự túc hiện tại, khu vực này là nơi ngụ cư của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm cho đắm đuối bao kẻ di dịch chính là những mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp những tuyến đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của các ngôi nhà tại phường cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.

nhắc tới đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm trong khoảng các loại gia vị thảo dược luôn khiến khách du lịch thấy ấn tượng.

Nguồn: Tour Hà Giang hùng vĩ trong ‘Hành trình du lịch cao nguyên đá’ | Diễn đàn Game VN