Khám phá Thái Lan lạc vào chợ đêm sôi động tại Chiang Mai


dự trù bay nơi Chiang Mai trong khoảng Bangkok để hà tiện thời khắc, nhưng để ngắm phong cảnh tuyệt đẹp 2 bên tuyến phố, tôi bắt chuyến xe lửa khởi hành lúc 14h30 và đến Chiang Mai lúc 5h35 sáng hôm sau. alcazar show một trong những chương trình giải trí nổi tiếng ở Pattaya Sáng sớm tại Chiang Mai thật tuyệt, trong lành và khá lạnh. Ấn tượng trước tiên của tôi về “thành phố mới” là gần gũi và cực kỳ dễ nhìn. Đẹp từ phong cảnh tự nhiên kết hợp, nơi con người vùng cao xứ và cả các nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Sẽ là 1 thiếu sót vô cùng to ví như đề cập đến Chiang Mai mà ko nhắc đến các khu chợ đêm đầy màu sắc đẹp. Bạn có thể tìm cho mình ti tỉ hàng hóa ở đây, từ áo quần, túi xách tới đồ tay chân mỹ nghệ và cả các món hàng lưu niệm đủ chủng loại được trưng bày cực kỳ phong cách.

Điều đặc trưng ở đây là kiểu marketing đầy tính dân tộc: người Thái bán hàng Thái bởi các món hàng ở đây đều do chính các người bán tự tay làm theo phương thức hoàn toàn thủ công. Khu chợ đêm Bazaar, mà người Thái kiêu hãnh gọi là “Mẹ đẻ của chợ trời”, mở cửa trong khoảng 18h nơi 24h mỗi ngày có ko khí nhộn nhịp các bạn kẻ bán, nhộp nhịp nhưng lại vô cùng trật tự và tuyệt đối không xô bồ.Chỉ sau vài vòng chợ, 2 chân mỏi nhừ và trên tay tôi đã lỉnh kỉnh hàng hóa, nào quần áo, nào đồ lưu niệm cho bạn bè, người thân. vé alcazar show kite travel Tôi quyết định ngừng chân tại một điểm mát-xa chân ngay giữa và tìm 1 suất sở hữu giá 200 baht, chưa tới 140.000 đồng bạc Việt để hưởng thụ 60 phút thư giãn. ban sơ cũng hơi ngại ngần vì chưa quen việc nằm tha hồ giữa một khu chợ đông đúc, nhưng cảm xúc ấy trôi qua chóng vánh bởi cách bắt chuyện của cô viên chức và phương pháp mát-xa điêu luyện. Cảm thấy đôi chân khỏe hẳn, tôi quyết định dạo thêm 1 vòng chợ và ra về khi những sạp hàng đã khởi đầu đóng cửa nhưng thấy vẫn nhớ tiếc vì tham lam muốn tậu thêm vài vật dụng nữa.

Sau đó, tôi được ông chủ khách sạn giới thiệu 1 điểm mát xa nổi tiếng ở Chiang Mai. Người vùng cao xứ thích tới đây bởi khoa học điêu luyện của viên chức, khách du lịch lại đi bởi sự tò mò, lạ lẫm lúc toàn bộ công nghệ viên là những nữ tù túng năm cuối. hẳn nhiên, phạm nhân đều được đào tạo và trải qua các kỳ đánh giá gắt gao buộc phải tuyệt đối an toàn.

1 đặc sản nữa của người Thái mà tôi không bao giờ quên được, ấy là nụ cười. Nụ cười của những cô gái Thái nhẹ nhàng, dịu hiền và không vương chút muộn phiền cho ta những cảm xúc thân thuộc dù đang 1 mình nơi đất khách.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web site: www.kitetravel.vn

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn