Hầu hết các dòng khóa cửa vân tay samsung tại hà nội đều có chìa khóa cơ dự phòng, để mở cửa trong những trường hợp khẩn cấp hay để đề phòng trường hợp không nhận diện được vân tay, khóa bị hết pin,…

Vị trí lỗ khóa ở mỗi loại khóa cửa khác nhau nhưng thông thường là nó nằm ở dưới đáy khóa. Để mở cửa bằng chìa cơ, bạn chỉ cần cậy nắp đáy khóa, mở cửa vào nhà và tiến hành thay pin mới cho khóa.

Có một lưu ý là chỉ nên sử dụng khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp và nên cất giữ chìa khóa ở những nơi an toàn để tránh chìa khóa lọt vào tay kẻ gian. Một giải pháp hiệu quả để giữ chìa khóa cơ an toàn là để nó ở nhà một người bà con sống gần đó hoặc để khóa trong cốp xe.


Dùng pin ngoài dự phòng
Nếu chẳng may bạn đã làm mất chìa khóa cơ hay để quên trong nhà thì có thể sử dụng nguồn cấp dự phòng là cục pin 9V (hình chữ nhật). Thường thường khóa cửa vân tay sẽ có 2 điện cực nhô ra ở phần dưới đáy khóa hoặc phần thân khóa. Bạn chỉ cần chạm 2 cực của cục pin vào 2 điện cực có sẵn trên khóa, giữ một lúc là khóa của bạn đã được cấp nguồn, lúc này có thể mở cửa bằng vân tay, mật mã để vào nhà và thay pin như bình thường.

Khóa cửa vân tay là sản phẩm rất bền bỉ tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi một số sự cố nhỏ xảy ra. Chính vì thế bạn nên biết phải làm gì để tránh những rắc rối và biết tự xử lý chúng. Bằng cách thực hiện những lời khuyên trên đây sẽ giúp bạn không bao giờ phải lo lắng về việc khóa gặp trục trặc hay lỗi pin.

Có thể bạn quan tâm: khóa cửa điện tử samsung tại Hà Nội
Liên hệ
TIMELOCK.VN – NHÀ PP CHÍNH THỨC SAMSUNG TẠI VN
- Hà Nội: LK02 - KĐT Roman Plaza, Nam Từ Liêm.
- HCM: 7 Đường số 16 - Vĩnh Hội, P.4, Quận 4.
- Đà Nẵng: 214 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê.
- An Giang: 44 Quản Cơ Thành, Tp.Long Xuyên.
- BR Vũng Tàu: 13 Nguyễn Thanh Đằng, Tp.Bà Rịa.
Điện thoại: 024 22 14 11 33 - 0986 640 683
xem thêm: khóa cửa thông minh samsung giá rẻ