Khái niệm văn phòng ảo chuyên nghiệp không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng như những người mới bước vào con đường kinh doanh.
Khởi nghiệp làm giàu với văn phòng ảo sẽ là không ngoa khi tiết kiệm đến 90% chi phí cho người mới thành lập doanh nghiệp.
Một mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Đây là một đòn bẩy giúp bạn theo đuổi những cơ hội mới mà không cần cam kết thuê lâu dài hay mua sắm các thiết bị đắt tiền cho phòng họp hoặc thuê một văn phòng toàn thời gian.
Bạn sẽ có ngay địa chỉ kinh doanh cho công ty cùng với đường dây điện thoại mà lại có thể sử dụng nó lâu dài.
Bạn chỉ phải trả cho những gì mà bạn thực sự sử dụng. Đó là khoảng không gian làm việc của bạn nhưng lại được dùng chung dịch vụ đi kèm như :
- Lễ tân trực điện thoại , tiếp khách, tiếp nhận thư từ bưu phẩm
- Có số điện thoại cố định riêng chuyển tiếp tới di động.
- sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy photo, máy chiếu ... mà không mất chi phí.
Giải pháp văn phòng ảo trọn gói thực sự tiết kiệm chi phí cho bạn ở mức thấp nhất giúp cho bạn vừa có một văn phòng hiện đại vừa giảm tối đa chi phí và nhân lực cho những bộ phận ngoài hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp.
Bạn hoàn toàn có thể tự do để tập trung phát triển công việc kinh doanh của chính mình.
Ngoài ra, còn đảm bảo mức ngân sách sử dụng thấp nhất để xây dựng và duy trì bô máy doanh nghiệp mà bạn hy vọng một ngày mở rộng.
Đối với người mới khởi nghiệp mà nói thì việc tiết kiệm càng nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo cho bộ máy hoạt động thì cơ hội thành công càng lớn.
Giải pháp văn phòng ảo sẽ tạo nền tảng con đường mới bắt đầu kinh doanh cho người trẻ. Khởi nghiệp làm giàu với một hình ảnh riêng cho doanh nghiệp trẻ bắt đầu được tạo dựng và thiết kế như ý muốn.
Mời quý khách liên hệ ngay với Ban quản lý để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ:
TẠI 01 Đào Duy Anh - Vui lòng liên hệ Ms Huyền : 091 203 5885 hoặc Ms Hà: 0936 529 690/04 7300 6969
TẠI 88 Láng Hạ - Vui lòng liên hệ Ms Thuý 0977 642 233 /04 7300 6969
Website: 5SOffice - Business Center Văn ph