Định nghĩa về style của quý ông thành đạt không thể thiếu đi vest, áo sơ mi nam, cà vạt, hay giày âu. Tuy nhiên, như vậy liệu đã đủ giúp phái nam khẳng định mình? Phái mạnh thời đại mới không còn chỉ là những người “sức dài vai rộng và làm việc tốt” mà cũng phải biết “chơi” và biết “diện”! Thay vì chỉ quan tâm chiếc áo sơ mi đó bao nhiêu tiền thì cánh mày râu tinh tế sẽ quan tâm thêm thiết kế, kiểu dáng của chiếc áo sơ mi nam Hàn Quốc đó ra sao. Đàn ông hiện đại phải thể hiện được sự hiểu biết nhất định về cách ăn mặc phù hợp với bản thân, biết chăm chút ngoại hình chỉn chu cũng là bước đệm cho sự nghiệp cũng như các mối quan hệ tốt hơn trong tương lai. Mặc đẹp nói thì dễ nhưng để làm được thì lại không hề dễ dàng một chút nào. Từ những bộ quần áo cho đến phụ kiện, có rất nhiều khía cạnh khác nhau để cánh mày râu xem xét nâng tầm ngoại hình bản thân. Nhiều người quen và chọn trung thành với mẫu áo sơ mi ôm sát, nhưng cũng có không ít người dám thử thách bản thân bằng áo sơ mi caro nam form rộng. Không chỉ là làm mới cho tủ đồ cá nhân, những bộ trang phục đẹp cũng sẽ giúp bạn cải thiện hơn phần nhìn, từ đó sự tự tin với bản thân cũng tăng lên hơn. Nếu bạn thật sự mong muốn thay đổi diện mạo bản thân mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, đừng lo, Totoshop sẽ giúp đưa ra những gợi ý để bạn trở thành một quý ông ăn mặc đẹp.
Sẽ có không ít anh chàng tự đặt câu hỏi rằng "tại sao phái nữ phải sắm hàng chục đôi giày cao gót, trong khi về kiểu dáng chẳng khác gì nhau" Tuy nhiên, một đôi giày có đẹp hay không, không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng hay màu sắc của đôi giày, mà còn phụ thuộc vào cách mix chúng với tổng thể trang phục. Các anh không thể nào mặc vest mà đi giày thể thao hầm hố hay mặc quần short áo thun mà đi với giày âu được. Đó là lý do phái nam nên sở hữu ít nhất một đôi giày cho mỗi loại. Sau khi bạn đã có được những đôi giày thật ưng ý, chắc chắn bạn không muốn phải vứt chúng đi sau 1 2 lần sử dụng vì hư hỏng đúng không nào? Do đó, việc bảo quản giày sao để chúng luôn bền đẹp cũng là điều không hề dễ dàng.
Vì tính thẩm mỹ của đôi giày là một phần không thể thiếu trong những kỹ năng giúp các chàng trai ăn mặc đẹp hơn, bạn luôn phải lưu ý chăm sóc chúng một cách kỹ lưỡng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá tiền mua giày trong vài năm đấy. Hãy đầu tư vào một bộ dụng cụ làm sạch để có thể giữ gìn cũng như chăm sóc tủ giày của bạn một cách thường xuyên hơn.