Chúng tôi đang cần cho thuê văn phòng, phòng giao dịch tại mặt phố Tôn Đức Thắng với diện tích linh động: 14,25,40,50,80,90,130m2.
Vị trí: Tiếp giáp với các Mặt phố Cát Linh, Quốc Tử giám,các trung tâm kinh tế, thương mại, chính trị lớn của Thủ Đô... nằm trên mặt phố lớn, ô tô đi lại thoải mái.
Tòa gồm 9 tầng gồm 8 tầng nổi và 1 hầm để xe rộng được thiết kế trên diện tích sàn 250m2.
Chúng tôi đảm bảo loại hình này phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp đặc biệt hơn hết rất thích hợp cho các công ty dịch vụ, công ty xuất nhập khẩu, công ty du lịch, công ty tư vấn, công ty phần mềm, thương mại điện tử, các doanh nghiệp muốn có văn phòng đại diện, chi nhánh hoặc văn phòng làm việc tại TP. Hà Nội mà không phải tốn kém nhiều chi phí phát sinh.
Với giá chỉ từ 4.500.000 quý khách sẽ được sở hữu ngay một văn phòng làm việc sang trọn tiện nghi mà không cần bỏ ra khoản chi phí đầu tư ban đầu vì tất cả đã trọn gói.
Các tiện ích kèm theo khi thuê văn phòng tại đây:
+ Sử dụng địa chỉ tòa nhà để đăng ký kinh doanh, nơi giao dịch,
+ Có sảnh tiếp khách chung rộng thiết kế sang trọng ở tầng 1, cafe, trà, nước miễn phí
+ Có phòng họp chung được sử dụng hoàn toàn miễn phí
+ Phòng làm việc đã được trang bị sẵn nội thất, điều hòa âm trần có thể điều chỉnh riêng từng phòng, hệ thống cách âm, hệ thống PCCC, hệ thống máy phát điện dự phòng, internet, wifi tốc độ cao...
+ Tiếp tân chung tòa nhà lịch sự, chuyên nghiệp thành thạo ngoại ngữ, nhiệt tình đón tiếp khách đến giao dịch. Hỗ trợ tiếp nhận thư từ, bưu phẩm cho các văn phòng.
+ Có 2 hệ thống thang máy, 1 cầu thang bộ, mỗi tầng có 2 khu vệ sinh nam/nữ tách biệt khu làm việc, phòng có cửa sổ, tầm nhìn quang cảnh rộng.
+ Hầm để xe rộng rãi,bảo vệ 24/24 thoải mái cho nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại công ty.
+ Giờ giấc làm việc không bị hạn chế, có thể làm việc 24/24 kể cả thứ 7 chủ nhật mà không mất thêm chi phí ngoài giờ.
Văn phòng chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng này.Vậy quý khách hàng nếu có nhu cầu thuê xin vui lòng liên hệ ban quản lý tòa nhà: 0966187200-0988226344