Khi chuẩn bị thiết kế logo, tôi đã mất rất nhiều thời gian để vào mạng tìm kiếm một đơn vị đủ năng lực để thực hiện thiết kế một cách sáng tạo, nhưng chi phí phải hợp lý.

Tôi đã tìm từ những công ty thiết kế logo chỉ 500k, đó thực sự là một điều khó chịu, vì thực tế logo trên website của họ đều của các trang nước ngoài, hoặc không thật sự là của họ. Những logo của họ thì thực sự “kinh dị”. Dù rất bị hấp dẫn bởi mức giá 500k họ đưa ra, nhưng tôi không muốn thương hiệu của mình trông có vẻ “nhếch nhác” đến thế!

Tôi tìm đến một đơn vị thiết kế với chi phí 2tr, họ có một kho đồ sộ những logo đã thiết kế, trong số đó có 1 vài logo không đến nỗi tệ. Tôi đã hy vọng logo tiếp theo của thương hiệu mình sẽ nằm trong số “không đến nỗi” đó. Nhưng thật thảm hại, sau tới 5 lần hiệu chỉnh tôi vẫn không thể nào chịu được phong cách thiết kế tẻ nhạt đó. Không những thế, thời gian mỗi lần hiệu chỉnh luôn không dưới 1 tuần. Thời gian khai trương đã đến gần mà tôi vẫn không thể có một logo ưng ý.

Cuối cùng, anh bạn đối tác đã giới thiệu cho tôi một công ty 4 năm trước đã thiết kế logo cho anh.


Tôi liên hệ và biết được mức chi phí thấp nhất của họ là 6tr, và năm nay họ giảm 30% còn 4tr, cũng không biết là tin vui hay buồn, vì đôi khi Khuyến mại tương đương với chất lượng giảm. Tôi cũng thử xem qua những logo họ đã thiết kế và thực sự cảm thấy khá hài lòng.

Tôi ký 1 bản hợp đồng, và trò chuyện với Designer trong 2h, điền vào bản định hướng sáng tạo những thông tin của thương hiệu. Sau 3 ngày theo yêu cầu của tôi, và đây là những phương án thiết kế logo tôi đã nhận được.


Đó không phải là điều gì to tát lắm, nhưng với cá nhân tôi, việc đúng hẹn quả là một ý nghĩa to lớn. Bởi ngày khai trương của tôi đã gần kề. Goldidea cũng thực hiện thi công biển quảng cáo cho chúng tôi, và thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo trước ngày khai trương.

Tôi cũng không biết phải tiếp tục nói gì? Nhưng tôi hài lòng với mẫu logo mới của mình!

Nếu bạn đang cần thiết kế logo, hãy thử liên hệ xem sao!

Mr. Tuyến
0903224152
mail: baogia@goldidea.com.vn
Thiết Kế Logo - Thiết Kế Thương Hiệu