Hạ gò má cao với kỹ thuật L Sharft là giải pháp tối ưu nhất khắc phục nhược điểm gò má cao, mang đến cho khách hàng gương mặt hòa và cân đối hơn. Ngoài tính thẩm mỹ, kỹ thuật này cũng đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng.
Phẫu thuật hạ thấp gò má tại bệnh viện thẩm mỹ KIM
Phẫu thuật hạ thấp gò má tại bệnh viện thẩm mỹ KIM
Hạ gò má cao với kỹ thuật L Sharft
Hạ gò má cao là xu hướng phẫu thuật khuôn mặt phổ biến được nhiều phụ nữ hiện đại tìm đến với mong muốn dựa vào sức mạnh của y học để thoát khỏi khuôn mặt hơi cao và góc cạnh, cũng là tự mở ra cơ hội thay đổi tương lai bằng một khuôn mặt thon gọn, hài hòa.
Hạ gò má cao kỹ thuật L Sharft là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.
Ai nên hạ gò má cao
Hạ gò má là phương pháp giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa nhờ việc khắc phục các khuyết điểm như:
Gò má cao gây mất thẩm mỹ
Hai gò má không cân đối
Ưu điểm hạ gò má cao bằng kỹ thuật L shaft
Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má cũ trước đây thường là phối hợp đường mổ trong và ngoài miệng. Việc hạ cung gò má bên ngoài là kỹ thuật hạ xương mù, bác sĩ chỉ làm theo kinh nghiệm và cảm giác nên không chính xác và có nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt.
An toàn và không để lại sẹo: Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao sát chồng kỹ thuật L Shaft đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật cho kết quả tốt hơn những kỹ thuật cũ. Bạn hoàn toàn quên đi nỗi lo ngại về những biến chứng có nguy cơ làm tổn thương thần kinh vùng mặt, tổn thương xoang hàm, bầm tím và sưng nề nhiều sau phẫu thuật.


Không đau, không biến chứng: Hạ gò má cao tại KIM Hospital được thực hiện bằng máy cắt xương siêu âm theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Đường mổ nằm trong miệng nên không để lại sẹo, ít đau, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, an toàn.
Thực hiện nhanh chóng và cho kết quả duy trì lâu dài: Một ca phẫu thuật hạ xương gò má tại KIM Hospital thường kéo dài 1-2h đồng hồ. Bạn sẽ nằm viện một đêm để bác sĩ theo dõi. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình, hai bên gò má cao tự nhiên vừa phải, cân đối hai bên, và điều quan trọng là đảm bảo chức năng ăn nhai của các bộ phận trên khuôn mặt. Kết quả phẫu thuật duy trì dài lâu sau một lần phẫu thuật.
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại KIM Hospital
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng.
Quy trình hạ gò mà tại KIM Hospital
Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt
Khách hàng sẽ được chụp phim bằng máy X Quang Cone Beam CT để kiểm tra, phân tích hình dáng và độ xốp của xương.
Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện KIM.
Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện KIM.
Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D
Sử dụng công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích giúp bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Và bạn cũng có thể nhìn thấy trước hình dáng khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.
Mô phòng khuôn mặt sau khi hạ gò má bằng công nghệ 3D.
Mô phòng khuôn mặt sau khi hạ gò má bằng công nghệ 3D.
Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt Vceph
Phần mềm này sẽ phân tích cấu trúc xương gò má của bạn theo số liệu trên và mô phỏng khuôn mặt của bạn một cách chính xác, giúp khách hàng không còn mơ hồ trong việc định hình khuôn mặt của mình sau phẫu thuật.
Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt Vceph
Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt Vceph
Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má
Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Và quá trình phẫu thuật ẽ được thực hiện dưới gây mê đảm bảo an toàn và không đau.
Tiến hành hạ gò má trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
Tiến hành hạ gò má trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.
Bước 5: Chăm sóc sau khi hạ gò má
Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc 24/24 sau khi bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật hạ gò má.
chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn 24/24 sau khi hạ gò má.
Bác sĩ sẽ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn 24/24 sau khi hạ gò má.
Một số lưu ý sau khi phẫu thuật hạ gò má cao
Sau khi phẫu thuật hạ gò má cao, bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể chăm sóc vết thương tốt, giúp đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất.
1 tuần đầu bạn sẽ được băng ép bằng dụng cụ chuyên dụng nhằm hạn chế việc tích tụ dịch và giảm sưng sau phẫu thuật.
Sau phẫu thuật bạn khuôn mặt của bạn sẽ hơi sưng, thời gian sưng tùy theo cơ địa từng người mà nhiều hay ít. Trung bình thường là sưng nhiều từ 2-4 ngày là giảm sưng.
Bạn có thể làm việc trở lại vào những ngày sau phẫu thuật từ 3-4 ngày. Sau ba tuần sẽ bình phục hoàn toàn, bạn có thể chơi thể thao và sinh hoạt bình thường.
Sau hậu phẫu bạn nên ăn kiêng thịt bò, rau muống, đồ ăn hải sản để vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.
Hạ gò má cao tuy không quá phức tạp, tuy nhiên để có kết quả phẫu thuật đẹp quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và được đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật.