Dù có thực sự sống trên thiên đường bãi biển nhiệt đới hay không thì chỉ cần bạn muốn, chúng ta hoàn toàn có thể có không gian nhiệt đới sau một bước thiết kế lại nhà cửa. Phong cách nhiệt đới hướng tới một lối sống thoải mái, thân thiện, và dường như ở đây sự căng thẳng không bao giờ tồn tại [replacer_a].

Trước tiên phong cách nhiệt đới hình dung như thế nào? Đó là cảm giác trên những hòn đảo, nó làm bạn muốn mắc một chiếc võng dưới bóng mát, lắng nghe giai điệu từ chiếc ukulele trên những con sóng đại dương nhịp nhàng.

Kết hợp bảng màu giữa xanh dương và xanh lá
Phong cách nhiệt đới bao trùm lấy không gian thiên nhiên của nước và rừng cây. Tất cả sắc độ của xanh dương và xanh lá từ nhạt tới đậm đều được khuyến khích trong phong cách này. Bạn có thể sơn tường và tô điểm thêm các sắc độ màu nhiệt đới khác. Hãy suy nghĩ tới gợi ý về những lọ thuỷ tinh được nhuộm màu hay những tác phẩm nghệ thuật mang tông màu biển [replacer_a]

Sử dụng cây cảnh như một đồ trang trí cho phong cách nhiệt đới
Cho dù là cây cảnh hay là hình cây cối in trên vải thì việc sử dụng hình ảnh của cây cối trong thiết kế nội thất nhiệt đới là một biện pháp an toàn. Hãy sử dụng hình ảnh của cây kích thước lớn (cây chuối, lá cọ, … ). Có thể áp dụng vào bất cứ không gian nào: tiền sảnh, phòng khách, khu vực ngoài nhà… Nếu việc trồng những cây nhiệt đới này nằm ngoài khả năng thì bạn có thể sử dụng cây giả hay các hoạ tiết trên vải, giấy dán tường hay các phụ kiện [replacer_a].

Sàn nhà dễ lâu chùi và bảo quản
Thời tiết thường thấy trong những vùng khí hậu nhiệt đới là ẩm ướt, nhiều gió, nắng. Hãy sử dụng những vật liệu dễ dàng lau dọn và bền trong điều kiện thời tiết trên, hãy thử nghĩ tới vật liệu gỗ, tre, gạch hay ngói.
Kết cấu tự nhiên

Để phong cách nhiệt đới đạt được như mong muốn, bạn có thể sử dụng những vật liệu tự nhiên như đồ mây tre đan, tre, gỗ hay đay. Một gợi ý khác là hãy thử tái tạo độ nhám của một thân cây cọ, dừa trên những đồ nội thất trong phòng để gợi nên cảm giác nhiệt đới. Suy nghĩ về việc kết hợp những vật liệu trên với hàng dệt may in phông nền đảo hay những cây mía [replacer_a].
Sắc nhiệt đới và sắc biển [replacer_a]

Một số chi tiết trang trí nhỏ có liên quan tới tàu thuyền như mái chèo, nút thắt dây trên thuyền, một số vật dụng đặt trên bờ biển: võng, những ngọn đuốc hay những thứ khơi gợi về đời sống trong rừng mưa nhiệt đới: các loài chim nhiệt đới, cá, thậm chí cả các loài bò sát… đều đóng vai trò tốt trong việc tạo ra không khí nhiệt đới. Để giữ cho không gian trở nên sang trọng hơn bạn có thể sử dụng những chi tiết cầu kì tinh tế: đồ chạm khắc gỗ, tượng kim loại, những bức tranh sơn dầu hay đừng quên một chiếc đèn chùm bằng vỏ sò ốc trên trần nhà [replacer_a]
Mọi thông tin chi tiết khách hang vui long liên hệ:
CÔNG TY TNHH QC & TTNT SÁNG TẠO
Email: thi công mặt dựng alu - aluminium - làm bảng hiệu công ty
Tel: 08.62599996 - 08.62732095 - Fax : 08.62599996
Website: thiết kế bảng hiệu công ty - thiết kế thi công shop thời trang
Hotline: 0985.704.702 - Mr. Huy
0906.756.110 - Mrs. Xuân