TẠI SAO NÊN CHỌN SỨ KHÔNG KIM LOẠI ĐỂ TRỒNG RĂNG?

Trong tất cả các loại chất liệu răng nhân tạo, sứ không kim loại là vật liệu số 1 để trồng răng an toàn, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng và duy trì lâu.

>>> Trồng sứ giúp răng bền đẹp

01Thẩm mỹ cao


Sứ không kim loại đồng chất, có màu như màu ngà răng. Đặc biệt, sứ có nhiều dòng với độ thẩm mỹ khác nhau, cấp độ trắng đa dạng phù hợp với màu da và màu môi của nhiều người. Do đó, với sứ không kim loại, người mất răng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để có được phục hình răng thẩm mỹ và tự nhiên.

02 Ăn nhai như răng thật

Theo khảo sát độ chịu lực của tất cả các dòng sứ như khoa, loại có độ Mpa thấp khoảng 400, cao gấp đôi so với răng thật. Sứ Cercon có độ chịu lực gấp 9 lần răng thật, riêng Zirconia còn có độ chịu lực tối đa tới 1.200Mpa.Với độ bền đạt ngưỡng gấp hơn 10 lần răng thật, sứ không kim loại có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt, ngang với răng thật.

03 An toàn với cơ thể

Sứ không kim loại chỉ có 1 thành phần đơn chất, đã được chứng minh là không gây ra kích ứng đối với nướu, cạnh lưỡi và má. Trong môi trường axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Do đó, sứ đã được chứng minh là an toàn với cơ thể.

04 Duy trì dài lâu

Do không bị biến đổi về màu và thành phần cấu tạo, cùng với độ bền chắc tối đa, răng sứ có thể tồn tại được hàng chục năm mà không xỉn màu, mòn mặt, lung lay. Nếu được trồng răng sứ với kỹ thuật đảm bảo, bác sỹ có tay nghề giỏi, răng sứ có thể duy trì vĩnh viễn mà không phải phục hình lại.

ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG UY TÍN
100% nha sỹ, bác sỹ nha khoa đều được đào tạo bài bản chính quy tại ĐH YHà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo nâng cao về các lĩnh vực chuyên môn. Các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu đều đã tốt nghiệp Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ), có nhiều năm công tác tại sỹ tại Bệnh viện RHM Trung Ương. Với kinh nghiệm chỉnh nha thẩm mỹ hơn 10 năm, các bác sỹ, nha sỹ đã điều trị thành công hàng nghìn case trồng răng thẩm mỹ tính đến cuối 2013.

>>> Những điều cần biết về phương pháp trồng răng giả

Đến với Nha khoa , khách hàng sẽ được trồng răng bằng công nghệ tiên tiến hiện nay là Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được chuyển giao trực tiếp bởi chuyên gia và bác sỹ phục hình răng hàng đầu Hoa Kỳ.Ngoài ra, còn sở hữu Laboratory độc quyền chế tạo răng sứ ngay tại trung tâm đảm bảo tối ưu cho quá trình phục hình răng sứ.

Kỹ thuật viên người Mỹ trực tiếp phụ trách kỹ thuật tại Labo, có gần 15 năm kinh nghiệm điều hành Labo tại Mỹ, đã hoàn thành 1200 case 16 răng và hàng chục nghìn đơn răng sứ thẩm mỹ tính đến cuối 2013.

QUY TRÌNH TRỒNG RĂNG?
Các bước trong quy trình trồng răng sứ CT 5 chiều được bác sỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu trong thao tác mà vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn về Y tế, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian bệnh nhân phải nằm trên ghế:

Thăm khám và tư vấn
Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng
Lấy dấu răng
Lắp răng sứ
Với mỗi kỹ thuật làm cầu răng, chụp răng hay Implant, khi điều trị, bác sỹ sẽ tiến hành các thao tác theo trình tự vụ thể hơn. Để theo dõi các bước cụ thể và kết quả điều trị cũng như bảng giá chi tiết của từng kỹ thuật, khách hàng có thể tham khảo trực quan Tại đây.

Để được thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, bạn hãy đến trực tiếp một trong các cơ sở của nha khoa tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh. Hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo form đăng ký dưới đây.