Chào bác sỹ nha khoa Kim!Em rất hay đi lấy vôi răng, khoảng 3 tháng em đi lấy 1 lần nhưng em có nghe qua là lấy cao răng quá nhiều làm mòn men răng và không tốt. Xin bác sỹ cho em hỏi, [replacer_a] và tác hại tới răng miệng như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. ( Ngọc Lan – Hà Nội).Trả lời:


Chào bạn Lan!


Xin thưa bạn bạn đã tin tưởng vs chia sẻ thắc mắc & chúng tôi. Về thắc mắc: “ Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không ?” của bạn, nha khoa Kim xin được Xin tư vấn như sau cụ thể như sau:
Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không cần hiểu cao răng là gì

Cao răng là kết quả của mảng đóng cặn lâu rồi ko được làm sạch do đề tài vệ sinh răng miệng ko tốt. Trong thành phần của vôi răng cặn mềm của thức ăn, carbonat, phophate với vi sinh vật,… Đây cũng sở hữu thể là điểm đến lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu với dung dịch bọt. Môi trường này đặc thù thuận lợi cho vi trùng phát triển trong mồm nhanh hơn, gây nên các bệnh về răng miệng như viêm nướu, nha chu, niêm mạc miệng, khiến cho dài chân răng, miệng rặng mùi, chảy máu chân răng,… bởi thế, mang thể khẳng định, lấy vôi răng là việc khiến cho rất cấp thiết. Nó nên là việc được tiến hành đến kỳ trong chế độ chăm chút răng miệng của mỗi người khoảng từ 3-6 tháng & không mang hại gì cho người bệnh.
Xem thêm: [replacer_a]
Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? Câu Trả lời là ko vì kỹ thuật lấy cao răng bản chất chỉ là tẩy đi lớp cặn cao răng cứng bết trên răng mà ko gây xâm lấn cho răng. kỹ thuật lấy vôi răng tiên tiến còn có thể thao tác mau chóng hơn, nhẹ nhàng & dễ chịu hơn không chỉ về mặt cảm giác mà còn & bản thân dòng răng bị cao bết.


Mang thể bạn đang thắc mắc là lấy cao răng có ảnh hưởng gì không sau 3 tháng 1 lần? Khoảng cách thời gian như thế này chưa phải là quá sớm giả dụ cao răng bết trở lại mau lẹ hơn thường ngày thì dĩ nhiên phải ức chế. Bạn Lam sở hữu thể yên ổn tâm nhé. Hãy theo dõi xem sau 3 tháng, mảng cao dính có đa dạng quá ko, nếu như quá ít thì có thể lùi lại thời khắc gặp nha sỹ.
Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng gì không nếu lấy thường xuyên?

Ai cũng phải ăn uống mỗi ngày, nên việc bị mảng vôi dẫn tới cao răng là dễ hiểu. Chỉ khác nhau về mức độ cao răng phổ biến hay ít, bị vôi răng dính lại nhanh hay chậm. vì vậy, lấy cao răng lúc tìm ra thấy sở hữu sở hữu dính là good nhất. Việc bạn lấy 3 tháng/1 lần sở hữu thể là quá sớm và 1 số người, nhưng và bạn lại cấp thiết. Vì sau 3 tháng bạn phải khám sức khỏe răng miệng sớm để nhận ra những bệnh liên quan, lúc này nếu đã xuất hiện cao răng thì đã mang thể lấy được. Trường hợp giả dụ bạn muốn lấy cao răng mà cao lại chưa kịp dính thì cũng chẳng thể. theo lịch lấy cao răng bình thường cũng đã từ khoảng 4 – 6 tháng vs đa số các trường hợp, sắp tương đương với khoảng phương án lấy cao răng của bạn. bên cạnh đó, nha khoa Kim khuyên bạn nên vệ sinh răng miệng đúng cách, chải răng hàng ngày, lấy sạch mảng đóng cặn để giảm thiểu việc bị vôi răng sớm.


Tại nha khoa quốc tế Á Châu, nhà cung cấp lấy vôi răng Công nghệ siêu âm theo phương pháp siêu âm hiện đại cam kết làm sạch mảng vôi & ko lấn chiếm nướu. Máy siêu thanh vôi răng BP được chứng minh thành công nhìn thấy kết quả trên 15 năm, & khả năng quản lý vô trùng hết mức giúp thời kỳ lấy cao răng diễn biến an toàn, không viêm nhiễm.


Ví như bạn còn bất kỳ lăn tăn nào liên quan đến lấy cao răng có ảnh hưởng gì hoặc những chủ đề răng miệng khác, xin vui lòng liên hệ với nha khoa Kim để được giải đáp tốt nhất?
Thông tin hữu ích: [replacer_a]