Trận đấu thứ hai liên tiếp, Liverpool để đánh mất lợi thế dẫn trước và để đối thủ gỡ hòa 1-1, qua đó ấn định kết quả không ai ở Anfield có thể mong muốn. Kể ra mà nói, bàn thắng mở tỷ số đến với họ cũng đầy may mắn khi James Milner đã việt vị trước đường kiến tạo cho Sadio Mane.

Sảy chân hết trước từ Leicester đến West Ham, thầy trò Jurgen Klopp giờ đây đã để Manchester City cũng như Tottenham thu hẹp khoảng cách xuống chỉ còn lần lượt hai và năm điểm trong cuộc đua vô địch Premier League mùa giải năm nay.

Gary Neville dự đoán Liverpool không vô địch Premier League
Chính điều này đã khiến Gary Neville, một anti-fan chính hiệu của Liverpool, cảm thấy vô cùng hả hê. Theo đó, cựu hậu vệ huyền thoại của Manchester United sẵn sàng trù ẻo đại kình địch không đội trời chung sẽ không thể đăng quang ngôi vương nước Anh mùa giải này vì sự thiếu kinh nghiệm của mình.

Neville phát biểu trên vaobong sau trận West Ham 1-1 Liverpool: “Với những kết quả tương quan giữa các đội bóng cạnh tranh trực tiếp ở vòng đấu vừa rồi, cuộc đua vô địch rõ ràng vẫn chưa kết thúc và nó sẽ không khép lại một cách dễ dàng cho bất cứ ai.”

“Liverpool có thể vẫn đang dẫn đầu trước sự bám đuổi quyết liệt của Man City và Liverpool, tuy nhiên tôi tin Man City rồi cũng sẽ bắt kịp và vượt lên trên bảng xếp hạng. Quan trọng ở đây là yếu tố kinh nghiệm khi Man City sở hữu nhiều cầu thủ từng vô địch Premier League, trong khi Liverpool thì hầu như chẳng có ai như vậy trong đội hình.”