Tôi có gò má hơi cao, nên rất muốn đi cải thiện. Vì nhiều người bảo đường tình duyên lận đận là do khuyết điểm này. Xin hỏi là có ai hạ gò má chưa? Nếu rồi thì xin cho tôi một vài lời khuyên khi thực hiện. Xin cảm ơn. (Tú Lam – Kiên Giang).
Trả lời
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có ai hạ gò má chưa, xin được trả lời như sau.
Gò má cao là khuyết điểm thường gặp của nhiều chị em phụ nữ Á Đông. Việc hạ gò má cao không chỉ khắc phục được khuyết điểm về thẩm mỹ mà còn giúp họ thoát khỏi nhiều quan niệm về tướng số.
Có ai hạ gò má chưa ?
Không chỉ là quan niệm về tướng sát phu hay lận đận đường tình duyên mà gò má cao còn gây trở ngại đối với chị em. Bởi xương gò má quá cao so với khung xương khuôn mặt sẽ ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài biến chứng sau hạ gò má, xương gò má nhô lên sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên già hơn và có vẻ khắc khổ.
hính vì vậy, hạ gò má cao là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục hoàn toàn khuyết điểm này. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc có ai hạ gò má chưa để xin một số lời khuyên thì hãy yên tâm vì rất nhiều phụ nữ đã thực hiện thành công. Sau khi thực hiện họ đã có khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn rất nhiều. Và hạ gò má chưa được chứng minh sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh nhưng ngoại hình xinh đẹp hơn sẽ giúp họ tự tin và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc.


Có ai hạ gò má chưa là thắc mắc của nhiều người để tìm lời khuyên cho bản thân khi muốn đi thực hiện.
Hạ gò má được thực hiện như thế nào ?
rước đây, có lẽ nhiều chị em lo ngại về vấn đề nguy hiểm trong việc thực hiện hạ gò má. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, việc chỉnh sửa gò má cao được tiến hành nhẹ nhàng từ bên trong khoang miệng. Ngoài ra, quá tình này sẽ được sử dụng bằng các thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ cao cho khách hàng.
Ngoài ra lời khuyên quan trọng dành cho bạn đó là bởi đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Nhưng không có nghĩa nó sẽ được thực hiện an toàn ở các địa chỉ thẩm mỹ trên cả nước. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin để lựa chọn nơi uy tín để quyết định thực hiện hạ gò má cao nhé. Tốt nhất, nên dành thời đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ lớn. Lựa chọn bệnh viện có đầy đủ chức năng để tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, kinh nghiệm phẫu thuật, máy móc thiết bị cũng như chế độ chăm sóc tại nơi đó.
Tại bệnh viện KIM bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X Quang Cone Beam CT.
Tại bệnh viện KIM bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương bằng máy X Quang Cone Beam CT trước khi thực hiện hạ gò má.
Tại bệnh viện KIM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị hiện đại. Đây sẽ là địa chỉ uy tín để bạn có thể thực hiện và chắc chắn sẽ có được kết quả như mong đợi.
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện KIM.
Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại Bệnh viện KIM. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.
Trên đây là thông tin có ai hạ gò má chưa giúp bạn có thêm thông tin để quyết định nơi thực hiện và nhanh chóng khắc phục được khuyết điểm này nhé.
Xem thêm: Hạ gò má cao Hàn Quốc cho hiệu quả sau 1 lần thực hiện