Giống như tất cả các nước sử dụng tiếng mẹ đẻ là ngôn ngữ chính khác .Nhật bản cũng đặt ra những yêu cầu bắt buộc đối với những người muốn du học hay làm việc tại đây chính là ngôn ngữ .Để đạt được trình độ Nhật Ngữ đạt yêu cầu thì các bạn cần phải vượt qua các kỳ thi ngôn ngữ Nhật phổ biến, điển hình là kỳ thi Nattest , đây là kỳ thi phổ biến nhất đối với những quốc gia không sử dụng Nhật Ngữ là ngôn ngữ chính , kỳ thi này được tổ chức nhiều lần trong năm tại tất cả các quốc gia như Hàn Quốc , malaysia, Indonesia... và cả Việt Nam.Nattest được chia thành nhiều cấp độ .Mỗi cấp độ được gọi là kyu .Trình độ cao nhất là 1 kyu và thấp nhất là 5 kyu .

Nattest là kỳ thi đặc biệt được tổ chức hầu như quanh năm , mỗi năm có 6 kỳ thi kyu cho các bạn học Nhật Ngữ muốn thử sức , đặc biệt các bạn có thể thi 2 cấp độ trong một ngày.Hiện nay kỳ thi nattest được tổ chức tạo điều kiện rất lớn cho các bạn muốn du học hoặc làm việc bên Nhật Bản.

Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản yêu cầu phải có chứng chỉ kỳ thi năng lực Nhật Ngữ mới được cấp visa và chứng chỉ Nattest có thể dùng thay thế cho kỳ thi năng lực Nhật Ngữ .Có thể nói Nattest là điều kiện tiên quyết để mở ra cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nếu bạn có ý định du học Nhật Bản hãy chuẩn bị kiến thức cho mình ngay từ bây giờ.Trung tâm tư vấn du học GoldenWay thông báo tổ chức khai giảng hàng tuần các lớp luyện thi năng lực nhật ngữ cấp tốc cho các bạn có nhu cầu cải thiện trình độ tiếng Nhật trong tầm 2 đến 3 tháng với tỉ lệ đậu lên đến 99% ,hãy nhanh tay đăng ký và thực hiện mơ ước của mình ngay từ bây giờ.

Thời gian : Khóa học cấp tốc gồm 32 buổi trong 8 tuần liên tiếp , đảm bảo trong 2 tháng này các bạn được trang bị kiến thức xuyên suốt và cơ bản nhất để giao tiếp và vượt qua kỳ thi Nhật Ngữ

Lịch học : có 2 khung giờ cho các bạn lựa chọn :
Thứ 2-3-5-6 : Từ 15h30 đến 17h30
Thứ 2-3-5-6 : Từ 17h30 đến 19h30
(Lịch học có thể linh hoạt)

Chương trình học : giáo trình Minano Nihongo , giáo trình chuẩn của Nhật, ôn lại kiến thức mới và cũ liên tục giúp học viên được tiếp thu tốt nhất , luyện thi n4 n5 n3.
Phòng học : cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi
Giáo viên : tận tâm kèm cặp và hướng dẫn từng bạn với số lượng mỗi lớp chỉ là 3 đến 5 người.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
[replacer_a] Goldenway Global Edcuation
Địa Chỉ : 207 Võ Văn Tần ,P5, Q3 ,TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229
Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)
Facebook : Công ty tư vấn du học Nhật bản uy tín
Email : Du học cùng GoldenWay
Website : info@goldenway.com.vn