Công ty An Phát tuyển dụng, một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho những ứng viên đam mê làm việc về thiết bị phụ tùng và máy móc công nghiệp. Tuy nhiên, để xin được việc làm ở đây không phải là chuyện dễ dàng, khi tỷ lệ cạnh tranh khá lớn. Và để giúp ứng tuyển thành công, dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn nơi cung cấp thông tin tuyển dụng Công ty An Phát uy tín.

1. Công ty An Phát có gì hấp dẫn để làm việc?
Công ty TNHH Thiết bị Phụ tùng An Phát (An Phat Equipment & Accessories Company Limited) được thành lập năm 1994. Sau gần 20 năm hoạt động và phát triển công ty đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị, phụ tùng và máy móc nhập khẩu phục vụ các ngành công nghiệp như: Thiết bị dụng cụ gia công làm sạch kim loại, thiết bị phun phủ, thiết bị dụng cụ cầm tay, thiết bị dụng cụ khí nén, thiết bị lắp ráp sửa chữa ôtô, xe máy, thiết bị tự động hóa, thủy lực khí nén…
Công ty An Phát cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Sản phẩm, dịch vụ của An Phát tới khách hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt, Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung.
Có thể nói, đây là một môi trường lý tưởng để bạn làm việc, trau dồi kiến thức chuyên môn và phát triển toàn diện bản thân. Vậy nên, việc ứng tuyển vào làm việc ở đây luôn được nhiều người nhất là các bạn trẻ đặc biệt quan tâm đến.

2. Nơi cung cấp thông tin tuyển dụng uy tín của Công ty An Phát
Rất nhiều người mong muốn làm việc cho Công ty An Phát. Do đó, việc tiếp nhận thông tin tuyển dụng càng sớm sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm cao hơn. Trước sự nhiễu loạn các thông tin online, thì để xem được tin tuyển dụng qua mạng của Công ty An Phát luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm đến.
Hiện tại, Công ty An Phát có đăng tin tuyển dụng trên trang VietnamWorks. Đây là trang việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có An Phát mà còn nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp khác, cũng lựa chọn VietnamWorks làm nơi đăng tin tuyển dụng cho mình.
Chỉ cần truy cập vào website: Vietnamworks.com và gõ từ khóa vị trí công việc mong muốn kèm tên Công ty An Phát tại thanh công cụ tìm kiếm. Là hàng loạt kết quả công việc sẽ hiển thị ra để bạn tha hồ lựa chọn.
Lưu ý: cần xem cụ thể các yêu cầu về vị trí công việc mà Công ty An Phát đưa ra. Nếu cảm thấy phù hợp bạn hãy tạo CV và ứng tuyển. Tất cả các bước này, đều có thể thực hiện tại trang VietnamWorks vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.
Để biết thêm thông tin chính xác, bạn truy cập Vietnamworks.com và liên hệ tổng đài để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn!