Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng là gì? Mới nghe đến dịch vụ này không ít người sẽ cảm thấy khó hiểu. Hãy tham khảo những thông tin chia sẻ dưới đây để biết dịch vụ chuyển tiền thành ngày sử dụng là gì nhé! Đồng thời, để biết về cách đăng ký dịch vụ này nếu bạn đang sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone nhé!

Chuyển tiền thành ngày sử dụng mạng Mobifone là gì?

Dịch vụ này có có tên gọi khách là M2D, được đăng ký sử dụng khi tài khoản chính trong sim điện thoại của bạn vẫn còn nhưng mà thời hạn sử dụng sim điện thoại sắp hết nhưng bạn lại không để ý. Thay vì nộp tiền để gia hạn thời gian sử dụng sim số đang dùng thì số tiền có trong tài khoản chính của bạn sẽ được chuyển đổi thành ngày sử dụng. Dịch vụ này cứu vớt hàng trăm, hàng nghìn thuê bao bị chủ của nó quên mất không gia hạn thời gian sử dụng.

Để có thể chttp://muasimsodep.com.vn/huong-dan-dich-vu-mobifone-chuyen-tien-thanh-ngay-su-dung.html thì bạn có hai bước để thực hiện. Bước thứ nhất là đăng ký dịch vụ, bước thứ hai là sử dụng dịch vụ. Tất cả các bước này đều được thực hiện theo cú pháp đơn giản, dễ thực hiện. Cước phí cho mỗi lần sử dụng là 1.000vnd/lần.

Cách kiểm tra dung lượng Data Mobifone

cách kiểm tra dung lượng data mạng mobifone