Tin rao vặt: Màn hình Samsung S8 đẹp xuất sắc, so sánh với Iphone

 1. #1
  huydv Đang Ngoại tuyến Thành viên
  Ngày tham gia
  Dec 2016
  Bài viết
  34

  Màn hình Samsung S8 đẹp xuất sắc, so sánh với Iphone

  Theo ý kiến đáng giá của một công ty chuyên nghiên cứu về những thử nghiệm trên màn hình thì Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+- bộ đôi smartphone của hãng điện thoại hàng đầu đến từ Hàn Quốc vừa ra mắt tại Mỹ trong tháng 4 này, đều có 2 màn hình được đánh giá là xuất sắc nhất từ trước đến giờ trên các sản phẩm smartphone. Xem thêm: mua thẻ điện thoại Viettel trực tuyến.

  DisplayMate Technologies – một công ty cũng thường xuyên kiểm tra và đánh giá chi tiết về màn hình trên những chiếc điện thoại mới nhất, gần đây cũng đã công bố thêm một bản phân tích kỹ lưỡng về những chiếc điện thoại flagship mới nhất của Samsung và trong đó có đánh giá rằng những chiếc màn hình điện thoại mới của Samsung này thuộc vào loại xuất sắc nhất mà bạn có thể mua được vào thời điểm hiện tại.


  Cận cảnh màn hình của 2 siêu phẩm đến từ Samsung

  Trong bản báo cáo cũng đã chỉ ra rõ hơn rằng, với thiết kế cong của màn hình thì độ phân giải cao cũng như là khả năng hiển thị màu chính xác, hỗ trợ cho việc thu phát video HDR và được bảo vệ chắc chắn bởi lớp kính Corning Gorilla Glass 5 là những đặc điểm nổi trội của thiết kế màn hình thiết bị này.

  Việc hãng Samsung giành được giải thưởng của DisplayMate không phải là chuyện đáng kinh ngạc bởi hầu hết phần lớn chính là nhờ vào sự luôn nỗ lực đẩy giới hạn của việc thiết kế màn hình smartphone đi xa hơn của họ với mỗi thế hệ smartphone flagship mới nhất. Và chiếc Galaxy S8 cũng có thể xử lý rất tốt hình ảnh HDR và là smartphone flagship đầu tiên có được chứng nhận của bên Mobile HDR Premium của UHD Alliance. Xem thêm: thông tin khuyến mãi Vinaphone

  Điều đó có nghĩa rằng là chiếc Galaxy S8 được trang bị khả năng xem video với độ chính xác về màu tuyệt đối và phạm vi dải màu sắc rộng thậm chí tương đương với cả một số TV HDR. Với chiếc Galaxy S8 thì đây chính là lần đầu tiên mà Samsung đã phá vỡ những giới hạn của một chiếc điện thoại smartphone, vượt xa cả những gì mà người ta có thể tưởng tượng.  So sánh thiết kế màn hình giữa SS và Apple

  Trong khi đó thì một công ty cảu Hàn Quốc vừa vui một vì vừa giành được thêm một giải thưởng mà chẳng ai có thể tranh giành với với họ, thì ngay lúc đó một công ty khác lại đang vui gấp 10 lần bởi vì giải thưởng này chính là của Samsung. Mỉa mai thay bởi đó chính là đối thủ lớn nhất hiện giờ của họ, Apple.

  Chính vì vậy, thì việc chiếc Galaxy S đoạt được giải thưởng dành cho màn hình xuất sắc nhất theo như đánh giá của DisplayMate sẽ càng làm cho Apple phải vui mừng hơn nữa vì quyết định của mình. Tuy nhiên thì nó cũng chính là sự thừa nhận rằng hãng Apple đang chạy đua sau Samsung về cả mảng công nghệ lẫn thiết kế. Quả thực thì chiếc Galaxy S8 đã làm được nhiều hơn cả những gì mà một chiếc smartphone có thể làm được và khiến cho hãng Apple phải dè chừng. Xem thêm: https://www.facebook.com/Muathedient...cchietkhaucao/.
  Lần sửa cuối bởi huydv, ngày 16-04-2017 lúc 03:59 PM.

Kết quả được khách hàng tìm kiếm từ Google:

Chưa có kết quả tìm kiếm từ google