Đôi mắt là vùng rất nhạy cảm với các yếu tố tác động bên ngoài cũng như các yếu tố thay đổi bên trong cơ thể. Mí mắt dưới bị sưng nguyên nhân có thể do:

Bạn bị dị ứng với thời tiết hoặc các bệnh về mắt như lẹo, mắt đỏ…Đối với những trường hợp này không những mí mắt dưới bị sưng mà còn gây ngứa ngáy, rất khó chịu.
>> Mí mắt dưới bị sưng là bị gì và làm sao khắc phục?
Mí mắt dưới bị sưng do lão hóa: Mắt là nơi đầu tiên sẽ biểu hiện sự lão hóa ở bên ngoài cơ thể. Thời gian cũng những áp lực do công việc khiến vùng mắt bị tích tụ nhiều mỡ mí mắt khiến vùng mí bị sưng lên rất mất thẩm mỹ.

Ăn uống thiếu chất, sinh hoạt ngủ nghỉ không khoa học: Ăn uống thiếu chất. ngủ trễ, thức khuya nhiều, uống nhiều rượu bia cũng khiến mí mắt dưới bị sưng húp lên khiến gương mặt bạn trở nên già nua, mệt mỏi.
Tùy vào từng nguyên nhân mà sẽ các phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt dưới bị sưng. Nếu là bệnh lý bạn nên đến đến bệnh viện chuyên về mắt để thăm khám, nếu bị sưng do ăn uống sinh hoạt không điều độ cũng không quá để giải quyết, tuy nhiên nếu mí mắt dưới bị sưng do lão hóa thì mọi loại kem dưỡng, mặt nạ đều vô dụng. Chỉ có phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thì mới có thể trả lại vẻ tươi trẻ, linh hoạt cho đôi mắt.

Chữa mí mắt dưới bị sưng bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt tại KIM hospital

Chữa mí mắt dưới bị sưng bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch nhỏ ở ven nếp gấp mí để bộc lộ túi mỡ mắt sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thường thì nếu tình trạng mí mắt bị sưng kèm theo nhiều nếp nhăn bác sĩ sẽ kèm theo căng da vùng mí mắt để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

>> Cắt khóe mắt bao nhiêu tiền - Giá rẻ nhất hiện nay
Tại Bệnh viện KIM áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo sẽ giúp bộc lộ túi mỡ triệt để mà không để lại sẹo hay biến chứng nào. Quy trình này diễn ra nhanh chóng trong vòng 30-45 phút, sau đó bạn có thể ra về ngay. Sau khi lấy mí mắt chưa mí dưới bị sưng mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 3-4 ngày đầu tiên, bạn thực hiện chườm lanh, chườm ấm liên tục đến khi mắt được cắt chỉ thì mắt sẽ dần bình thường trở lại.